an online Instagram web viewer

#gudak medias

Photos

일상복귀
#차근차근
Playing with Gudak Pro app and light
.
.
.
#gudak#kudakpro#light#shadows
무제 #구닥 #gudak
courtesy of hades🔥 //
.
.
.
#food #fruit #35mm #iphonephotography #photooftheday #gudak #film
my natural habitat
.
.
.
📷: @maggieearly_ 
#starbucks #books #coffee #candid #gudak #purplehair
🎈!!New!!🎈🎊🎉Palette Android Set🎉🎊
💕💕💜เซตสุดคุ้มฮิตฮอตสุดๆกับ 9 แอพ💜💕💕
〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️
ความเกา💕 ความคุมโทนที่ดีงามแนวหวานๆฟรุ้งฟริ้งอมชมพู ฉบับสาวเกาหลีหรือเนตไอดอลหลายๆคนติดใจ ต้องยกให้เซตนี้ เซตแอพแต่งรูปสุดฮิตสำหรับสาวกแอนดรอย บอกเลยเซตนี้ได้ลองเล่นจะติดใจ สวยคุมโทนฉบับหวานๆสีฟรุ้งฟริ้งแต่งได้เยอะคล้ายanlog สามารถปรับคุมโทนได้ มีหลายฟิวเตอให้เลือก ยกเซตได้ไปเลย 9 แอพ!!🎊🎉 ซึ่งแต่ละแอพสวยไม่แพ้กันแน่นอน ต้องลอง!!! ราคาสุดคุ้มแค่ 50บาทเท่านั้น😊😊🤗💕
🔴▶️ยังมีแอพ palette pika มีสติ๊กเตอร์น่ารักคิขุไปแต่งรูปมากมาย💜... 🔵▶️ส่วนแอพ kiyo เป็นแอพที่สามารถบันทึกวิดีโอแล้วเลือกปรับฟิลเตอร์พาสเทลสีหวาน หรืออีกหลายโทนได้ตามใจชอบเลย แบนี้ต้องลองแล้ว ไม่มีอวย ลองแล้วจะติดใจกับเซตสุดฟรุ้งฟริ้งเซตนี้สาวแอนดรอย อย่าพลาด!!💜💛💚
〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️
. . 🙋🏻🙋🏻สอบถามสั่งซื้อได้ค่า🙋🏻🙋🏻
🆔:@aqr3240v (มี@ค่ะ)
หรือจิ้มที่ไบโอได้เรยยย ทักโลดด!!☝🏻
.
#แอพแท้ #แอพยอดฮิต #แอพดีบอกต่อ #ไลค์มาไลค์กลับ #ฟอลมาฟอลกลับ #gudak #pastel #fruitscamera #gudakcam #vsco #vscocam #analog #analogfilm #analogapp #android #แอพแต่งรูป #คุมโทน #beca #แอพios #แอพแต่งรูป #ขายแอพ #palette #แอพแอนดรอย #แอพios
🎈!!New!!🎈🎊🎉Palette Android Set🎉🎊 💕💕💜เซตสุดคุ้มฮิตฮอตสุดๆกับ 9 แอพ💜💕💕 〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️ ความเกา💕 ความคุมโทนที่ดีงามแนวหวานๆฟรุ้งฟริ้งอมชมพู ฉบับสาวเกาหลีหรือเนตไอดอลหลายๆคนติดใจ ต้องยกให้เซตนี้ เซตแอพแต่งรูปสุดฮิตสำหรับสาวกแอนดรอย บอกเลยเซตนี้ได้ลองเล่นจะติดใจ สวยคุมโทนฉบับหวานๆสีฟรุ้งฟริ้งแต่งได้เยอะคล้ายanlog สามารถปรับคุมโทนได้ มีหลายฟิวเตอให้เลือก ยกเซตได้ไปเลย 9 แอพ!!🎊🎉 ซึ่งแต่ละแอพสวยไม่แพ้กันแน่นอน ต้องลอง!!! ราคาสุดคุ้มแค่ 50บาทเท่านั้น😊😊🤗💕 🔴▶️ยังมีแอพ palette pika มีสติ๊กเตอร์น่ารักคิขุไปแต่งรูปมากมาย💜... 🔵▶️ส่วนแอพ kiyo เป็นแอพที่สามารถบันทึกวิดีโอแล้วเลือกปรับฟิลเตอร์พาสเทลสีหวาน หรืออีกหลายโทนได้ตามใจชอบเลย แบนี้ต้องลองแล้ว ไม่มีอวย ลองแล้วจะติดใจกับเซตสุดฟรุ้งฟริ้งเซตนี้สาวแอนดรอย อย่าพลาด!!💜💛💚 〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️ . . 🙋🏻🙋🏻สอบถามสั่งซื้อได้ค่า🙋🏻🙋🏻 🆔:@aqr3240v (มี@ค่ะ) หรือจิ้มที่ไบโอได้เรยยย ทักโลดด!!☝🏻 . #แอพแท ้ #แอพยอดฮ ิต #แอพด ีบอกต่อ #ไลค ์มาไลค์กลับ #ฟอลมาฟอลกล ับ #gudak  #pastel  #fruitscamera  #gudakcam  #vsco  #vscocam  #analog  #analogfilm  #analogapp  #android  #แอพแต ่งรูป #ค ุมโทน #beca  #แอพios  #แอพแต ่งรูป #ขายแอพ  #palette  #แอพแอนดรอย  #แอพios 
❤🎈NEW!!! มาใหม่ Analogอีก2แอพดัง🎈❤ ราคาทั้งเซตมากกว่า300➕ ขายเพียง 5🔴บาทเท่านั้น❗❗❗❗❗❗❗❗
. 📡✨💕ภาพสวยไม่ง้อกล้องฟรุ้งฟริ้งเรยแต่งภาพให้สวยสดใส อย่าลังเลที่จะมีในเครื่องรีบเรยมีดีต้องบอกต่ออิอิ😍 ทั้งสองแอฟanalogfilmและvscoมีดีไม่แพ้กัน รูปเริสมากค่ะคุมโทนได้หมด😍 ฟรุ้งฟริ้งพาสเทลจะโทนไหนก้จัดได้หมดเก๋ปะละ💜
.
 เซตโปรโมโมชั่น ได้Analogไป11แอพ แถมฟรี❣อีก4แอพ รวม15แอพ คุ้มๆกันไปเรย เตรียมตัวกันเลย✨
เซต 50 บาทเท่านั้น!! ได้หมดนี่เลย ไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่าไงละ รวมแอพแต่งรูปดังที่ปังสุดๆไม่มีในเครื่องพลาดมาก แถมฟรีกันไปเลย❣❣❣❣
.
แถมฟรีกันไปเลยนะคะ4แอพดังค่ะ💌
มาดูกันจะมีแอพอะไรมั้ง📸❣❣
ประกอบไปด้วย..
💜 Glitche✨ เป็นแอพแต่งรูปสุดอาร์ตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดนภายในแอพสามารถปรับแต่งภาพของคุณให้ดูอาร์ตได้ภายในพริบตาเพียงไม่กี่ขั้นตอน ทำให้ภาพเหมือนสีน้ำ ยืดภาพได้ เบี้ยวๆทำภาพได้หลายรูปแบบและจุดเด่นยังเปลี่ยนภาพธรรมดาให้เป็นภาพ3Dได้
💙 Afterlight✨ เรียกได้ว่าดังมาเนิ่นนานตลอดกาลอัดแน่นคุณสมบัติแบบครบเครื่องกับแอพนี้ มีฟังก์ชั่นตกแต่งภาพให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย จะปรับเปลี่ยนวิวทิวทัศน์ ภาพยังไงก้ปรับได้ไม่ยาก
💚 Fonta✨ แอพใส่ตัวอักษรเจ๋งๆแบบฮิปเตอร์ใส่ตัวหนังสือเก๋ๆเด็ดๆในภาพ พร้อมใส่ฟิลเตอร์และอื่นๆอีกมากมาย
❤️ Shift✨ สร้างฟิลเตอร์ shift ให้ภาพดูมีชีวิตชีวา เพิ่มขึ้นด้วยฟิลเตอร์ลูกเล่นต่างๆนาๆและยังสามารถสร้างฟิลเตอร์ด้วยตัวคุณเองได้
. 🙋🏻🙋🏻สอบถามได้ค่า🙋🏻🙋🏻
🆔:@aqr3240v (มี@ค่ะ)
หรือจิ้มที่ไบโอได้เรยยย ทักโลดด!!☝🏻
.
#แอพแท้ #แอพยอดฮิต #แอพดีบอกต่อ #ไลค์มาไลค์กลับ #ฟอลมาฟอลกลับ #gudak #pastel #fruitscamera #gudakcam #vsco #vscocam #analog #analogfilm #analogapp #android #แอพแต่งรูป #คุมโทน #beca #แอพios #แอพแต่งรูป #ขายแอพ #ปลดล็อคvsco
❤🎈NEW!!! มาใหม่ Analogอีก2แอพดัง🎈❤ ราคาทั้งเซตมากกว่า300➕ ขายเพียง 5🔴บาทเท่านั้น❗❗❗❗❗❗❗❗ . 📡✨💕ภาพสวยไม่ง้อกล้องฟรุ้งฟริ้งเรยแต่งภาพให้สวยสดใส อย่าลังเลที่จะมีในเครื่องรีบเรยมีดีต้องบอกต่ออิอิ😍 ทั้งสองแอฟanalogfilmและvscoมีดีไม่แพ้กัน รูปเริสมากค่ะคุมโทนได้หมด😍 ฟรุ้งฟริ้งพาสเทลจะโทนไหนก้จัดได้หมดเก๋ปะละ💜 . เซตโปรโมโมชั่น ได้Analogไป11แอพ แถมฟรี❣อีก4แอพ รวม15แอพ คุ้มๆกันไปเรย เตรียมตัวกันเลย✨ เซต 50 บาทเท่านั้น!! ได้หมดนี่เลย ไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่าไงละ รวมแอพแต่งรูปดังที่ปังสุดๆไม่มีในเครื่องพลาดมาก แถมฟรีกันไปเลย❣❣❣❣ . แถมฟรีกันไปเลยนะคะ4แอพดังค่ะ💌 มาดูกันจะมีแอพอะไรมั้ง📸❣❣ ประกอบไปด้วย.. 💜 Glitche✨ เป็นแอพแต่งรูปสุดอาร์ตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดนภายในแอพสามารถปรับแต่งภาพของคุณให้ดูอาร์ตได้ภายในพริบตาเพียงไม่กี่ขั้นตอน ทำให้ภาพเหมือนสีน้ำ ยืดภาพได้ เบี้ยวๆทำภาพได้หลายรูปแบบและจุดเด่นยังเปลี่ยนภาพธรรมดาให้เป็นภาพ3Dได้ 💙 Afterlight✨ เรียกได้ว่าดังมาเนิ่นนานตลอดกาลอัดแน่นคุณสมบัติแบบครบเครื่องกับแอพนี้ มีฟังก์ชั่นตกแต่งภาพให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย จะปรับเปลี่ยนวิวทิวทัศน์ ภาพยังไงก้ปรับได้ไม่ยาก 💚 Fonta✨ แอพใส่ตัวอักษรเจ๋งๆแบบฮิปเตอร์ใส่ตัวหนังสือเก๋ๆเด็ดๆในภาพ พร้อมใส่ฟิลเตอร์และอื่นๆอีกมากมาย ❤️ Shift✨ สร้างฟิลเตอร์ shift ให้ภาพดูมีชีวิตชีวา เพิ่มขึ้นด้วยฟิลเตอร์ลูกเล่นต่างๆนาๆและยังสามารถสร้างฟิลเตอร์ด้วยตัวคุณเองได้ . 🙋🏻🙋🏻สอบถามได้ค่า🙋🏻🙋🏻 🆔:@aqr3240v (มี@ค่ะ) หรือจิ้มที่ไบโอได้เรยยย ทักโลดด!!☝🏻 . #แอพแท ้ #แอพยอดฮ ิต #แอพด ีบอกต่อ #ไลค ์มาไลค์กลับ #ฟอลมาฟอลกล ับ #gudak  #pastel  #fruitscamera  #gudakcam  #vsco  #vscocam  #analog  #analogfilm  #analogapp  #android  #แอพแต ่งรูป #ค ุมโทน #beca  #แอพios  #แอพแต ่งรูป #ขายแอพ  #ปลดล ็อคvsco
Photo by myself 🤡
#gudak #gudakcam #sunset
a train ride to somewhere unknown//
.
.
.
#photooftheday #potd #place #iphonephotography #gudak #film #35mm #nofilter
💓晚  安

#Moet #champagne#moetrose #NiteNite #Gudak
@moetchandon @vanhyc 
聖誕交換禮物(藍芽麥克風)派上用場啦
我們默默的在家喝光這支香檳 🥂;)
🍃แป้นพิมพ์พาสเทล🇰🇷💕
#สำหรับไอโฟนนะ🐼
🌛มี800+ธีมเยย👏🏻
🌥ชื้อแล้วคุ้มแน่นอน 🍀
🌸Sanrioครบทุกลาย🔥
🍓ราคา 100฿ 🤗🐷
#ขายแอพแท้ #ขายแอพanalog #analog #แป้นพิมพ์ios #แต่งรูป #ไลค์มาไลค์กลับ #ฟอลมาฟอลกลับ #Gudak #palette #analogfilm #แป้นพิมพ์ #แอพราคาถูก #ผูกติดไอดี #แอพดีบอกต่อ #ขายแอพราคาถูก #pictail #colorow #แอพbeca #beca #แอพแต่งรูปไอโฟน #แอนดรอย #android #แอพandroid #แอพแต่งรูป #becaapps
🍃แป้นพิมพ์พาสเทล🇰🇷💕 #สำหร ับไอโฟนนะ🐼 🌛มี800+ธีมเยย👏🏻 🌥ชื้อแล้วคุ้มแน่นอน 🍀 🌸Sanrioครบทุกลาย🔥 🍓ราคา 100฿ 🤗🐷 #ขายแอพแท ้ #ขายแอพanalog  #analog  #แป ้นพิมพ์ios #แต ่งรูป #ไลค ์มาไลค์กลับ #ฟอลมาฟอลกล ับ #Gudak  #palette  #analogfilm  #แป ้นพิมพ์ #แอพราคาถ ูก #ผ ูกติดไอดี #แอพด ีบอกต่อ #ขายแอพราคาถ ูก #pictail  #colorow  #แอพbeca  #beca  #แอพแต ่งรูปไอโฟน #แอนดรอย  #android  #แอพandroid  #แอพแต ่งรูป #becaapps 
🍃แป้นพิมพ์พาสเทล🇰🇷💕
#สำหรับไอโฟนนะ🐼
🌛มี800+ธีมเยย👏🏻
🌥ชื้อแล้วคุ้มแน่นอน 🍀
🌸Sanrioครบทุกลาย🔥
🍓ราคา 100฿ 🤗🐷
#ขายแอพแท้ #ขายแอพanalog #analog #แป้นพิมพ์ios #แต่งรูป #ไลค์มาไลค์กลับ #ฟอลมาฟอลกลับ #Gudak #palette #analogfilm #แป้นพิมพ์ #แอพราคาถูก #ผูกติดไอดี #แอพดีบอกต่อ #ขายแอพราคาถูก #pictail #colorow #แอพbeca #beca #แอพแต่งรูปไอโฟน #แอนดรอย #android #แอพandroid #แอพแต่งรูป #becaapps
🍃แป้นพิมพ์พาสเทล🇰🇷💕 #สำหร ับไอโฟนนะ🐼 🌛มี800+ธีมเยย👏🏻 🌥ชื้อแล้วคุ้มแน่นอน 🍀 🌸Sanrioครบทุกลาย🔥 🍓ราคา 100฿ 🤗🐷 #ขายแอพแท ้ #ขายแอพanalog  #analog  #แป ้นพิมพ์ios #แต ่งรูป #ไลค ์มาไลค์กลับ #ฟอลมาฟอลกล ับ #Gudak  #palette  #analogfilm  #แป ้นพิมพ์ #แอพราคาถ ูก #ผ ูกติดไอดี #แอพด ีบอกต่อ #ขายแอพราคาถ ูก #pictail  #colorow  #แอพbeca  #beca  #แอพแต ่งรูปไอโฟน #แอนดรอย  #android  #แอพandroid  #แอพแต ่งรูป #becaapps 
🍃แป้นพิมพ์พาสเทล🇰🇷💕
#สำหรับไอโฟนนะ🐼
🌛มี800+ธีมเยย👏🏻
🌥ชื้อแล้วคุ้มแน่นอน 🍀
🌸Sanrioครบทุกลาย🔥
🍓ราคา 100฿ 🤗🐷
#ขายแอพแท้ #ขายแอพanalog #analog #แป้นพิมพ์ios #แต่งรูป #ไลค์มาไลค์กลับ #ฟอลมาฟอลกลับ #Gudak #palette #analogfilm #แป้นพิมพ์ #แอพราคาถูก #ผูกติดไอดี #แอพดีบอกต่อ #ขายแอพราคาถูก #pictail #colorow #แอพbeca #beca #แอพแต่งรูปไอโฟน #แอนดรอย #android #แอพandroid #แอพแต่งรูป #becaapps
🍃แป้นพิมพ์พาสเทล🇰🇷💕 #สำหร ับไอโฟนนะ🐼 🌛มี800+ธีมเยย👏🏻 🌥ชื้อแล้วคุ้มแน่นอน 🍀 🌸Sanrioครบทุกลาย🔥 🍓ราคา 100฿ 🤗🐷 #ขายแอพแท ้ #ขายแอพanalog  #analog  #แป ้นพิมพ์ios #แต ่งรูป #ไลค ์มาไลค์กลับ #ฟอลมาฟอลกล ับ #Gudak  #palette  #analogfilm  #แป ้นพิมพ์ #แอพราคาถ ูก #ผ ูกติดไอดี #แอพด ีบอกต่อ #ขายแอพราคาถ ูก #pictail  #colorow  #แอพbeca  #beca  #แอพแต ่งรูปไอโฟน #แอนดรอย  #android  #แอพandroid  #แอพแต ่งรูป #becaapps 
#daily_jay
샤신 구닥사이.
좋은 경험이었다.
.
.
.
#일상 #일상스타그램 #구닥 #구닥카메라 
#gudak #iphone #daily #trip 
#pic #likeit 
#写真 #アプリ #旅行中 #✈️ #✍️ #日常の記録
◇สติ๊กเกอร์ไลน์ & ธีมไลน์🚀
👉 10 เหรียญ = 10 บาท 👉 50 เหรียญ = 30 บาท
👉 100 เหรียญ = 60 บาท
👉 150 เหรียญ = 90 บาท
.
✔ไม่มีหมดอายุ ไม่เสี่ยงการโดนดึง
✔ทุกเหรียญ ของแท้ถูกกฏหมาย 100%
✔ราคาตัดบัตรทางสโตร์
❌ไม่ใช่เหรียญปั๊ม
❌ไม่ได้แอบอ้าง
------------------------
สนใจสอบถาม
แอดไลน์👇
📲 Line : mek59 ------------------------
#pastelkeyboard #แอพดีบอกต่อ #พาสเทลคีย์บอร์ด #แป้นพิมพ์พาสเทล #แป้นพิมพ์ios#sanrio #แอพแต่งรูป #palette #fruitscamera#pastel #android #gudak #gudakcam #ฟอลมาฟอลกลับทุกคน #ฟอลมาฟอลกลับ #ฟอล#ไลค์มาไลค์กลับ #ไลค์รูป #ไลค์ #ฝากร้านฟรี#ฝาก #แลกไลค์ #แลกถูกใจ #แลกของขวัญ#สติกเกอร์ไลน์ #สติ๊กเกอร์ไลน์ถูกสุดในไอจี
◇สติ๊กเกอร์ไลน์ & ธีมไลน์🚀 👉 10 เหรียญ = 10 บาท 👉 50 เหรียญ = 30 บาท 👉 100 เหรียญ = 60 บาท 👉 150 เหรียญ = 90 บาท . ✔ไม่มีหมดอายุ ไม่เสี่ยงการโดนดึง ✔ทุกเหรียญ ของแท้ถูกกฏหมาย 100% ✔ราคาตัดบัตรทางสโตร์ ❌ไม่ใช่เหรียญปั๊ม ❌ไม่ได้แอบอ้าง ------------------------ สนใจสอบถาม แอดไลน์👇 📲 Line : mek59 ------------------------ #pastelkeyboard  #แอพด ีบอกต่อ #พาสเทลค ีย์บอร์ด #แป ้นพิมพ์พาสเทล #แป ้นพิมพ์ios#sanrio  #แอพแต ่งรูป #palette  #fruitscamera #pastel  #android  #gudak  #gudakcam  #ฟอลมาฟอลกล ับทุกคน #ฟอลมาฟอลกล ับ #ฟอล #ไลค ์มาไลค์กลับ #ไลค ์รูป #ไลค ์ #ฝากร ้านฟรี#ฝาก  #แลกไลค ์ #แลกถ ูกใจ #แลกของขว ัญ#สต ิกเกอร์ไลน์ #สต ิ๊กเกอร์ไลน์ถูกสุดในไอจี
◇สติ๊กเกอร์ไลน์ & ธีมไลน์🚀
👉 10 เหรียญ = 10 บาท 👉 50 เหรียญ = 30 บาท
👉 100 เหรียญ = 60 บาท
👉 150 เหรียญ = 90 บาท
.
✔ไม่มีหมดอายุ ไม่เสี่ยงการโดนดึง
✔ทุกเหรียญ ของแท้ถูกกฏหมาย 100%
✔ราคาตัดบัตรทางสโตร์
❌ไม่ใช่เหรียญปั๊ม
❌ไม่ได้แอบอ้าง
------------------------
สนใจสอบถาม
แอดไลน์👇
📲 Line : mek59 ------------------------
#pastelkeyboard #แอพดีบอกต่อ #พาสเทลคีย์บอร์ด #แป้นพิมพ์พาสเทล #แป้นพิมพ์ios#sanrio #แอพแต่งรูป #palette #fruitscamera#pastel #android #gudak #gudakcam #ฟอลมาฟอลกลับทุกคน #ฟอลมาฟอลกลับ #ฟอล#ไลค์มาไลค์กลับ #ไลค์รูป #ไลค์ #ฝากร้านฟรี#ฝาก #แลกไลค์ #แลกถูกใจ #แลกของขวัญ#สติกเกอร์ไลน์ #สติ๊กเกอร์ไลน์ถูกสุดในไอจี
◇สติ๊กเกอร์ไลน์ & ธีมไลน์🚀 👉 10 เหรียญ = 10 บาท 👉 50 เหรียญ = 30 บาท 👉 100 เหรียญ = 60 บาท 👉 150 เหรียญ = 90 บาท . ✔ไม่มีหมดอายุ ไม่เสี่ยงการโดนดึง ✔ทุกเหรียญ ของแท้ถูกกฏหมาย 100% ✔ราคาตัดบัตรทางสโตร์ ❌ไม่ใช่เหรียญปั๊ม ❌ไม่ได้แอบอ้าง ------------------------ สนใจสอบถาม แอดไลน์👇 📲 Line : mek59 ------------------------ #pastelkeyboard  #แอพด ีบอกต่อ #พาสเทลค ีย์บอร์ด #แป ้นพิมพ์พาสเทล #แป ้นพิมพ์ios#sanrio  #แอพแต ่งรูป #palette  #fruitscamera #pastel  #android  #gudak  #gudakcam  #ฟอลมาฟอลกล ับทุกคน #ฟอลมาฟอลกล ับ #ฟอล #ไลค ์มาไลค์กลับ #ไลค ์รูป #ไลค ์ #ฝากร ้านฟรี#ฝาก  #แลกไลค ์ #แลกถ ูกใจ #แลกของขว ัญ#สต ิกเกอร์ไลน์ #สต ิ๊กเกอร์ไลน์ถูกสุดในไอจี
노는게 제일 좋아
노는게 제일 좋아
말을 해야 알더라 
안하는데 안다는건 다 개뻥 구라야 👊
.
.
.
.
#구닥 #gudak #필름카메라 #셀카
2017-2018 #gudak #daily
遺忘的底片剩五張隨便拍了貓才洗出來
能看的卻只有少數
2017-2018 #gudak  #daily  遺忘的底片剩五張隨便拍了貓才洗出來 能看的卻只有少數
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
✨✨✨ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
카페인가 잡화점인가..🧐
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
+상처난 나의 폰카메라렌즈는 날 빛나게 만들어주어따....✨
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
#gudak #starystarynight 
#대구카페 #acustic 
#✨
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ✨✨✨ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ 카페인가 잡화점인가..🧐 ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ +상처난 나의 폰카메라렌즈는 날 빛나게 만들어주어따....✨ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ #gudak  #starystarynight  #대구카페  #acustic  #✨
나는 하늘사진을 좋아하나봐 #gudak
나는 하늘사진을 좋아하나봐 #gudak 
갑자기 인스타 다시 하고 싶어졌다 (이러다 다시 사라질 수도 있음) #gudak #구닥
갑자기 인스타 다시 하고 싶어졌다 (이러다 다시 사라질 수도 있음) #gudak  #구닥 
phone just work for googling 📴 🙌 #tbtofinals #mesegeü #gudak #gudakcam
Intinya ini aplikasi keren banget, asli, legal ( yang nggak legal pastinya beda dong sama yang ini ). Oke deh, langsung order aja ya guys❕😊 only 7k selama bulan januari
TANYA/ORDER? DM📩
#Gudak
Intinya ini aplikasi keren banget, asli, legal ( yang nggak legal pastinya beda dong sama yang ini ). Oke deh, langsung order aja ya guys❕😊 only 7k selama bulan januari TANYA/ORDER? DM📩 #Gudak 
오랜만에 구닥다리 🥀
#구닥 #gudak #셀피 #selfie
_
.
.
오랜만에
#구닥 #gudak
#crystal4you
#網抄
#婊子
原來除了綠茶還有那麼多種啊!
在網上看到了八種
婊子真的無所不在的感覺呢
藉由了解 開啟婊子雷達ㄅ
/
/
/
#社交 #愛情 
#寫字 #手寫 #文字 
#寫字的力量  #寫字練習 
#手寫語錄 #手寫明信片 
#手寫的溫度 #手寫 #詩 
#鋼筆 #鋼筆文字 
#handwriting #word #writing 
#gudak #gudakcam  #gudakfilm 
#calla #膠卷 #自然 
#taiwan #台灣
#便條紙 #大創 #便條控
#crystal4you  #網抄  #婊子  原來除了綠茶還有那麼多種啊! 在網上看到了八種 婊子真的無所不在的感覺呢 藉由了解 開啟婊子雷達ㄅ / / / #社交  #愛情  #寫字  #手寫  #文字  #寫字的力量  #寫字練習  #手寫語錄  #手寫明信片  #手寫的溫度  #手寫  #詩  #鋼筆  #鋼筆文字  #handwriting  #word  #writing  #gudak  #gudakcam  #gudakfilm  #calla  #膠卷  #自然  #taiwan  #台灣  #便條紙  #大創  #便條控 
巴黎闲暇随手拍。#gudak
巴黎闲暇随手拍。#gudak 
论#gudak 的滞后性,但还是觉得这张很cool
#gudak  的滞后性,但还是觉得这张很cool
의미없음🚫

#gudak #구닥다리 #마실
不要為過去的悲傷,浪費新的眼淚✨
-
#發張舊照娛樂自己
#正能量
구닥일기 이벤트는 끝났지만, 오늘 그동안의 구닥사진 중 가장 맘에 드는 사진을 만났다. 차안에서 찍은 신세계 본점. 빛의 흔들림이 너무나 예쁘다. 속도와 흔들림의 미학. 
#gudak #gudakdiary #구닥일기 #구닥팝업 #구닥 @gudak_official
구닥일기 이벤트는 끝났지만, 오늘 그동안의 구닥사진 중 가장 맘에 드는 사진을 만났다. 차안에서 찍은 신세계 본점. 빛의 흔들림이 너무나 예쁘다. 속도와 흔들림의 미학. #gudak  #gudakdiary  #구닥일기  #구닥팝업  #구닥  @gudak_official
아이쿠 눈부셧 (≧∀≦)
아이쿠 눈부셧 (≧∀≦)
Portraits of my little one, Jan 21st, 2018 
#gudak #구닥일기 #구닥팝업 #gudakdiary @gudak_official
p.c @soogung_jo .
.
.
#likeforlike #photography #photographer #lfl #l4l #gudak #gudakcam
마음 다스리기,
.
.
.
마음 다스리기, . . .
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️
Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ??
Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :).
Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. 
Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak
Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya.
••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
* Sistem pinjem apple id.
* Legal (karena download langsung dari appstore kamu).
* Bukan sistem link❌.
* Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore.
* Dibimbing sampe bisa download aplikasinya.
.
Price:
💸25k bank
📲 35k pulsa
.
Order 👇🏻
Line: @avn3249z (use @)
.
#appios #aplikasiios #aplikasiiosmurah #appiosmurah #fff #lfl #jualaplikasiiosmurah #jualappiosmurah #jualappios #jualaplikasiios #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph #iu #suzy #baesuzy #selebgram #vscofullpack #gudak #april #feica #kirakira+  #editfoto #itunesmurah #gamesmurah  #gamesmurahbanget #aplikasimurah #aplikasiios #aplikasifeica
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️ Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ?? Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :). Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya. •••••••••••••••••••••••••••••••••••••• * Sistem pinjem apple id. * Legal (karena download langsung dari appstore kamu). * Bukan sistem link❌. * Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore. * Dibimbing sampe bisa download aplikasinya. . Price: 💸25k bank 📲 35k pulsa . Order 👇🏻 Line: @avn3249z (use @) . #appios  #aplikasiios  #aplikasiiosmurah  #appiosmurah  #fff  #lfl  #jualaplikasiiosmurah  #jualappiosmurah  #jualappios  #jualaplikasiios  #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph  #iu  #suzy  #baesuzy  #selebgram  #vscofullpack  #gudak  #april  #feica  #kirakira + #editfoto  #itunesmurah  #gamesmurah  #gamesmurahbanget  #aplikasimurah  #aplikasiios  #aplikasifeica 
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️
Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ??
Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :).
Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. 
Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak
Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya.
••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
* Sistem pinjem apple id.
* Legal (karena download langsung dari appstore kamu).
* Bukan sistem link❌.
* Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore.
* Dibimbing sampe bisa download aplikasinya.
.
Price:
💸25k bank
📲 35k pulsa
.
Order 👇🏻
Line: @avn3249z (use @)
.
#appios #aplikasiios #aplikasiiosmurah #appiosmurah #fff #lfl #jualaplikasiiosmurah #jualappiosmurah #jualappios #jualaplikasiios #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph #iu #suzy #baesuzy #selebgram #vscofullpack #gudak #april #feica #kirakira+  #editfoto #itunesmurah #gamesmurah  #gamesmurahbanget #aplikasimurah #aplikasiios #aplikasifeica
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️ Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ?? Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :). Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya. •••••••••••••••••••••••••••••••••••••• * Sistem pinjem apple id. * Legal (karena download langsung dari appstore kamu). * Bukan sistem link❌. * Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore. * Dibimbing sampe bisa download aplikasinya. . Price: 💸25k bank 📲 35k pulsa . Order 👇🏻 Line: @avn3249z (use @) . #appios  #aplikasiios  #aplikasiiosmurah  #appiosmurah  #fff  #lfl  #jualaplikasiiosmurah  #jualappiosmurah  #jualappios  #jualaplikasiios  #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph  #iu  #suzy  #baesuzy  #selebgram  #vscofullpack  #gudak  #april  #feica  #kirakira + #editfoto  #itunesmurah  #gamesmurah  #gamesmurahbanget  #aplikasimurah  #aplikasiios  #aplikasifeica 
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️
Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ??
Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :).
Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. 
Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak
Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya.
••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
* Sistem pinjem apple id.
* Legal (karena download langsung dari appstore kamu).
* Bukan sistem link❌.
* Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore.
* Dibimbing sampe bisa download aplikasinya.
.
Price:
💸25k bank
📲 35k pulsa
.
Order 👇🏻
Line: @avn3249z (use @)
.
#appios #aplikasiios #aplikasiiosmurah #appiosmurah #fff #lfl #jualaplikasiiosmurah #jualappiosmurah #jualappios #jualaplikasiios #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph #iu #suzy #baesuzy #selebgram #vscofullpack #gudak #april #feica #kirakira+  #editfoto #itunesmurah #gamesmurah  #gamesmurahbanget #aplikasimurah #aplikasiios #aplikasifeica
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️ Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ?? Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :). Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya. •••••••••••••••••••••••••••••••••••••• * Sistem pinjem apple id. * Legal (karena download langsung dari appstore kamu). * Bukan sistem link❌. * Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore. * Dibimbing sampe bisa download aplikasinya. . Price: 💸25k bank 📲 35k pulsa . Order 👇🏻 Line: @avn3249z (use @) . #appios  #aplikasiios  #aplikasiiosmurah  #appiosmurah  #fff  #lfl  #jualaplikasiiosmurah  #jualappiosmurah  #jualappios  #jualaplikasiios  #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph  #iu  #suzy  #baesuzy  #selebgram  #vscofullpack  #gudak  #april  #feica  #kirakira + #editfoto  #itunesmurah  #gamesmurah  #gamesmurahbanget  #aplikasimurah  #aplikasiios  #aplikasifeica 
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️
Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ??
Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :).
Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. 
Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak
Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya.
••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
* Sistem pinjem apple id.
* Legal (karena download langsung dari appstore kamu).
* Bukan sistem link❌.
* Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore.
* Dibimbing sampe bisa download aplikasinya.
.
Price:
💸25k bank
📲 35k pulsa
.
Order 👇🏻
Line: @avn3249z (use @)
.
#appios #aplikasiios #aplikasiiosmurah #appiosmurah #fff #lfl #jualaplikasiiosmurah #jualappiosmurah #jualappios #jualaplikasiios #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph #iu #suzy #baesuzy #selebgram #vscofullpack #gudak #april #feica #kirakira+  #editfoto #itunesmurah #gamesmurah  #gamesmurahbanget #aplikasimurah #aplikasiios #aplikasifeica
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️ Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ?? Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :). Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya. •••••••••••••••••••••••••••••••••••••• * Sistem pinjem apple id. * Legal (karena download langsung dari appstore kamu). * Bukan sistem link❌. * Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore. * Dibimbing sampe bisa download aplikasinya. . Price: 💸25k bank 📲 35k pulsa . Order 👇🏻 Line: @avn3249z (use @) . #appios  #aplikasiios  #aplikasiiosmurah  #appiosmurah  #fff  #lfl  #jualaplikasiiosmurah  #jualappiosmurah  #jualappios  #jualaplikasiios  #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph  #iu  #suzy  #baesuzy  #selebgram  #vscofullpack  #gudak  #april  #feica  #kirakira + #editfoto  #itunesmurah  #gamesmurah  #gamesmurahbanget  #aplikasimurah  #aplikasiios  #aplikasifeica 
ดริฟฟฟฟฟฟฟฟ #gudak
ดริฟฟฟฟฟฟฟฟ #gudak 
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️
Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ??
Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :).
Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. 
Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak
Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya.
••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
* Sistem pinjem apple id.
* Legal (karena download langsung dari appstore kamu).
* Bukan sistem link❌.
* Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore.
* Dibimbing sampe bisa download aplikasinya.
.
Price:
💸25k bank
📲 35k pulsa
.
Order 👇🏻
Line: @avn3249z (use @)
.
#appios #aplikasiios #aplikasiiosmurah #appiosmurah #fff #lfl #jualaplikasiiosmurah #jualappiosmurah #jualappios #jualaplikasiios #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph #iu #suzy #baesuzy #selebgram #vscofullpack #gudak #april #feica #kirakira+  #editfoto #itunesmurah #gamesmurah  #gamesmurahbanget #aplikasimurah #aplikasiios #aplikasifeica
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️ Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ?? Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :). Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya. •••••••••••••••••••••••••••••••••••••• * Sistem pinjem apple id. * Legal (karena download langsung dari appstore kamu). * Bukan sistem link❌. * Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore. * Dibimbing sampe bisa download aplikasinya. . Price: 💸25k bank 📲 35k pulsa . Order 👇🏻 Line: @avn3249z (use @) . #appios  #aplikasiios  #aplikasiiosmurah  #appiosmurah  #fff  #lfl  #jualaplikasiiosmurah  #jualappiosmurah  #jualappios  #jualaplikasiios  #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph  #iu  #suzy  #baesuzy  #selebgram  #vscofullpack  #gudak  #april  #feica  #kirakira + #editfoto  #itunesmurah  #gamesmurah  #gamesmurahbanget  #aplikasimurah  #aplikasiios  #aplikasifeica 
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️
Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ??
Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :).
Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. 
Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak
Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya.
••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
* Sistem pinjem apple id.
* Legal (karena download langsung dari appstore kamu).
* Bukan sistem link❌.
* Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore.
* Dibimbing sampe bisa download aplikasinya.
.
Price:
💸25k bank
📲 35k pulsa
.
Order 👇🏻
Line: @avn3249z (use @)
.
#appios #aplikasiios #aplikasiiosmurah #appiosmurah #fff #lfl #jualaplikasiiosmurah #jualappiosmurah #jualappios #jualaplikasiios #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph #iu #suzy #baesuzy #selebgram #vscofullpack #gudak #april #feica #kirakira+  #editfoto #itunesmurah #gamesmurah  #gamesmurahbanget #aplikasimurah #aplikasiios #aplikasifeica
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️ Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ?? Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :). Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya. •••••••••••••••••••••••••••••••••••••• * Sistem pinjem apple id. * Legal (karena download langsung dari appstore kamu). * Bukan sistem link❌. * Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore. * Dibimbing sampe bisa download aplikasinya. . Price: 💸25k bank 📲 35k pulsa . Order 👇🏻 Line: @avn3249z (use @) . #appios  #aplikasiios  #aplikasiiosmurah  #appiosmurah  #fff  #lfl  #jualaplikasiiosmurah  #jualappiosmurah  #jualappios  #jualaplikasiios  #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph  #iu  #suzy  #baesuzy  #selebgram  #vscofullpack  #gudak  #april  #feica  #kirakira + #editfoto  #itunesmurah  #gamesmurah  #gamesmurahbanget  #aplikasimurah  #aplikasiios  #aplikasifeica 
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️
Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ??
Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :).
Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. 
Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak
Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya.
••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
* Sistem pinjem apple id.
* Legal (karena download langsung dari appstore kamu).
* Bukan sistem link❌.
* Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore.
* Dibimbing sampe bisa download aplikasinya.
.
Price:
💸25k bank
📲 35k pulsa
.
Order 👇🏻
Line: @avn3249z (use @)
.
#appios #aplikasiios #aplikasiiosmurah #appiosmurah #fff #lfl #jualaplikasiiosmurah #jualappiosmurah #jualappios #jualaplikasiios #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph #iu #suzy #baesuzy #selebgram #vscofullpack #gudak #april #feica #kirakira+  #editfoto #itunesmurah #gamesmurah  #gamesmurahbanget #aplikasimurah #aplikasiios #aplikasifeica
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️ Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ?? Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :). Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya. •••••••••••••••••••••••••••••••••••••• * Sistem pinjem apple id. * Legal (karena download langsung dari appstore kamu). * Bukan sistem link❌. * Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore. * Dibimbing sampe bisa download aplikasinya. . Price: 💸25k bank 📲 35k pulsa . Order 👇🏻 Line: @avn3249z (use @) . #appios  #aplikasiios  #aplikasiiosmurah  #appiosmurah  #fff  #lfl  #jualaplikasiiosmurah  #jualappiosmurah  #jualappios  #jualaplikasiios  #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph  #iu  #suzy  #baesuzy  #selebgram  #vscofullpack  #gudak  #april  #feica  #kirakira + #editfoto  #itunesmurah  #gamesmurah  #gamesmurahbanget  #aplikasimurah  #aplikasiios  #aplikasifeica 
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️
Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ??
Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :).
Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. 
Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak
Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya.
••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
* Sistem pinjem apple id.
* Legal (karena download langsung dari appstore kamu).
* Bukan sistem link❌.
* Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore.
* Dibimbing sampe bisa download aplikasinya.
.
Price:
💸25k bank
📲 35k pulsa
.
Order 👇🏻
Line: @avn3249z (use @)
.
#appios #aplikasiios #aplikasiiosmurah #appiosmurah #fff #lfl #jualaplikasiiosmurah #jualappiosmurah #jualappios #jualaplikasiios #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph #iu #suzy #baesuzy #selebgram #vscofullpack #gudak #april #feica #kirakira+  #editfoto #itunesmurah #gamesmurah  #gamesmurahbanget #aplikasimurah #aplikasiios #aplikasifeica
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️ Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ?? Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :). Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya. •••••••••••••••••••••••••••••••••••••• * Sistem pinjem apple id. * Legal (karena download langsung dari appstore kamu). * Bukan sistem link❌. * Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore. * Dibimbing sampe bisa download aplikasinya. . Price: 💸25k bank 📲 35k pulsa . Order 👇🏻 Line: @avn3249z (use @) . #appios  #aplikasiios  #aplikasiiosmurah  #appiosmurah  #fff  #lfl  #jualaplikasiiosmurah  #jualappiosmurah  #jualappios  #jualaplikasiios  #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph  #iu  #suzy  #baesuzy  #selebgram  #vscofullpack  #gudak  #april  #feica  #kirakira + #editfoto  #itunesmurah  #gamesmurah  #gamesmurahbanget  #aplikasimurah  #aplikasiios  #aplikasifeica 
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️
Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ??
Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :).
Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. 
Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak
Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya.
••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
* Sistem pinjem apple id.
* Legal (karena download langsung dari appstore kamu).
* Bukan sistem link❌.
* Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore.
* Dibimbing sampe bisa download aplikasinya.
.
Price:
💸25k bank
📲 35k pulsa
.
Order 👇🏻
Line: @avn3249z (use @)
.
#appios #aplikasiios #aplikasiiosmurah #appiosmurah #fff #lfl #jualaplikasiiosmurah #jualappiosmurah #jualappios #jualaplikasiios #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph #iu #suzy #baesuzy #selebgram #vscofullpack #gudak #april #feica #kirakira+  #editfoto #itunesmurah #gamesmurah  #gamesmurahbanget #aplikasimurah #aplikasiios #aplikasifeica
PAKET EDITOR PHOTO IOS ‼️ Hai haaiii😉 siapa nih suka nya foto-foto ?? Untuk kamu yang suka bangett koleksi foto-foto di instagram atau hanya di gallery, WAJIB BANGETT punya paket ini yaa 💕 kenapa? Karena aplikasinya kece banget lohh 😱 owner udah nyobain sendiri ya :). Order Aplikasi Editor Photo di @appzstore.id. Beli SEDIKIT dapetnya BANYAKK !!! Aplikasinya juga top charts ya kak Termasuk Feica, Gudak, Kirakira+, Analog film, dan lainnya. •••••••••••••••••••••••••••••••••••••• * Sistem pinjem apple id. * Legal (karena download langsung dari appstore kamu). * Bukan sistem link❌. * Proses mudah, aman, dan murah dari pada purchased sendiri di appstore. * Dibimbing sampe bisa download aplikasinya. . Price: 💸25k bank 📲 35k pulsa . Order 👇🏻 Line: @avn3249z (use @) . #appios  #aplikasiios  #aplikasiiosmurah  #appiosmurah  #fff  #lfl  #jualaplikasiiosmurah  #jualappiosmurah  #jualappios  #jualaplikasiios  #editorphotomurah  #gobackcouple  #plotagraph  #iu  #suzy  #baesuzy  #selebgram  #vscofullpack  #gudak  #april  #feica  #kirakira + #editfoto  #itunesmurah  #gamesmurah  #gamesmurahbanget  #aplikasimurah  #aplikasiios  #aplikasifeica 
#Gudak x Architecture
-
狐獴真的很口愛~~~💛
- 狐獴真的很口愛~~~💛
#20180120
5am出發7pm回家
一日遊在後座睡好睡滿
為拍照而拍照的行程666666
#❤️ #taiwan #taitung #friends #boy #girl #me #selfie #vacation #holiday #love #cute #photooftheday #instagood #instalike #instafood #food #tagsforlikes #gudak #vscocam #foodie #鐵花村
#20180120
六個人五碗冰
飲料要小杯點大杯
看你們下次還要不要叫我點餐☺️
#❤️ #taiwan #taitung #friends #boy #girl #me #selfie #vacation #holiday #love #cute #photooftheday #instagood #instalike #instafood #food #tagsforlikes #gudak #vscocam #foodie #無名楊桃冰 #楊桃冰 #梅子冰 #楊桃菜燕 #叮哥茶飲
-
可愛の狐獴(站)

萌啊💓
- 可愛の狐獴(站) 萌啊💓