an online Instagram web viewer

#serum medias

Photos

Rangkaian Royal jelly terbaru Jafra
Terdiri dari royal jelly cleansing milk, yg membersihkan wajah dengan lembut. Teksturnya creamy namun mampu membersihkan wajah secara maksimal. Wajah jauh lebih lembut , lebih cerah dan GAK KERING. Enak banget dipake. Recomended 💓

Royal jelly pore minimizer untuk mengecilkan pori2. Jadi buat tmn2 yg merasa pori2 nya besar jangan khawatir! Jafra punya serum yg khusus buat mengecilkan pori nih 😍

Buat kalian yg kulitnya ekstra kering wajib banget Pake serum Extra Hydration. Sangat sangat efektif untuk melembabkan wajah, wajah Jd lebih lembab dan bikin awet muda 😍
Lengkapi perawatan Anda dengan global Longevity Balm yaa mengandung active peptide partikel yg sangat kecil mampu masuk ke dalam lapisan kulit yg dalam. Jadi hasilnya optimal 💓💓💓 .
.
.
.
.
.
.
#jafrasolo #jafrajogja #jafrasemarang #jafraklaten #jaframurah #jafrasleman #royaljelly #cleanser #serum #serumjogja #serummurah #magelang #jogja #jogjacantik #lfl #serumwajah #skincarejogja #jogjahits #instabeauty #lfl #jafraboyolali #boyolali #semarang #semarangshop #jafrawates #olshopwates #prelovedjogja #prelovedjaframurah #prelovedjafrajogja #olshopjogja
Rangkaian Royal jelly terbaru Jafra Terdiri dari royal jelly cleansing milk, yg membersihkan wajah dengan lembut. Teksturnya creamy namun mampu membersihkan wajah secara maksimal. Wajah jauh lebih lembut , lebih cerah dan GAK KERING. Enak banget dipake. Recomended 💓 Royal jelly pore minimizer untuk mengecilkan pori2. Jadi buat tmn2 yg merasa pori2 nya besar jangan khawatir! Jafra punya serum yg khusus buat mengecilkan pori nih 😍 Buat kalian yg kulitnya ekstra kering wajib banget Pake serum Extra Hydration. Sangat sangat efektif untuk melembabkan wajah, wajah Jd lebih lembab dan bikin awet muda 😍 Lengkapi perawatan Anda dengan global Longevity Balm yaa mengandung active peptide partikel yg sangat kecil mampu masuk ke dalam lapisan kulit yg dalam. Jadi hasilnya optimal 💓💓💓 . . . . . . . #jafrasolo  #jafrajogja  #jafrasemarang  #jafraklaten  #jaframurah  #jafrasleman  #royaljelly  #cleanser  #serum  #serumjogja  #serummurah  #magelang  #jogja  #jogjacantik  #lfl  #serumwajah  #skincarejogja  #jogjahits  #instabeauty  #lfl  #jafraboyolali  #boyolali  #semarang  #semarangshop  #jafrawates  #olshopwates  #prelovedjogja  #prelovedjaframurah  #prelovedjafrajogja  #olshopjogja 
Rangkaian Royal jelly terbaru Jafra
Terdiri dari royal jelly cleansing milk, yg membersihkan wajah dengan lembut. Teksturnya creamy namun mampu membersihkan wajah secara maksimal. Wajah jauh lebih lembut , lebih cerah dan GAK KERING. Enak banget dipake. Recomended 💓

Royal jelly pore minimizer untuk mengecilkan pori2. Jadi buat tmn2 yg merasa pori2 nya besar jangan khawatir! Jafra punya serum yg khusus buat mengecilkan pori nih 😍

Buat kalian yg kulitnya ekstra kering wajib banget Pake serum Extra Hydration. Sangat sangat efektif untuk melembabkan wajah, wajah Jd lebih lembab dan bikin awet muda 😍
Lengkapi perawatan Anda dengan global Longevity Balm yaa mengandung active peptide partikel yg sangat kecil mampu masuk ke dalam lapisan kulit yg dalam. Jadi hasilnya optimal 💓💓💓 .
.
.
.
.
.
.
#jafrasolo #jafrajogja #jafrasemarang #jafraklaten #jaframurah #jafrasleman #royaljelly #cleanser #serum #serumjogja #serummurah #magelang #jogja #jogjacantik #lfl #serumwajah #skincarejogja #jogjahits #instabeauty #lfl #jafraboyolali #boyolali #semarang #semarangshop #jafrawates #olshopwates #prelovedjogja #prelovedjaframurah #prelovedjafrajogja #olshopjogja
Rangkaian Royal jelly terbaru Jafra Terdiri dari royal jelly cleansing milk, yg membersihkan wajah dengan lembut. Teksturnya creamy namun mampu membersihkan wajah secara maksimal. Wajah jauh lebih lembut , lebih cerah dan GAK KERING. Enak banget dipake. Recomended 💓 Royal jelly pore minimizer untuk mengecilkan pori2. Jadi buat tmn2 yg merasa pori2 nya besar jangan khawatir! Jafra punya serum yg khusus buat mengecilkan pori nih 😍 Buat kalian yg kulitnya ekstra kering wajib banget Pake serum Extra Hydration. Sangat sangat efektif untuk melembabkan wajah, wajah Jd lebih lembab dan bikin awet muda 😍 Lengkapi perawatan Anda dengan global Longevity Balm yaa mengandung active peptide partikel yg sangat kecil mampu masuk ke dalam lapisan kulit yg dalam. Jadi hasilnya optimal 💓💓💓 . . . . . . . #jafrasolo  #jafrajogja  #jafrasemarang  #jafraklaten  #jaframurah  #jafrasleman  #royaljelly  #cleanser  #serum  #serumjogja  #serummurah  #magelang  #jogja  #jogjacantik  #lfl  #serumwajah  #skincarejogja  #jogjahits  #instabeauty  #lfl  #jafraboyolali  #boyolali  #semarang  #semarangshop  #jafrawates  #olshopwates  #prelovedjogja  #prelovedjaframurah  #prelovedjafrajogja  #olshopjogja 
Rangkaian Royal jelly terbaru Jafra
Terdiri dari royal jelly cleansing milk, yg membersihkan wajah dengan lembut. Teksturnya creamy namun mampu membersihkan wajah secara maksimal. Wajah jauh lebih lembut , lebih cerah dan GAK KERING. Enak banget dipake. Recomended 💓

Royal jelly pore minimizer untuk mengecilkan pori2. Jadi buat tmn2 yg merasa pori2 nya besar jangan khawatir! Jafra punya serum yg khusus buat mengecilkan pori nih 😍

Buat kalian yg kulitnya ekstra kering wajib banget Pake serum Extra Hydration. Sangat sangat efektif untuk melembabkan wajah, wajah Jd lebih lembab dan bikin awet muda 😍
Lengkapi perawatan Anda dengan global Longevity Balm yaa mengandung active peptide partikel yg sangat kecil mampu masuk ke dalam lapisan kulit yg dalam. Jadi hasilnya optimal 💓💓💓 .
.
.
.
.
.
.
#jafrasolo #jafrajogja #jafrasemarang #jafraklaten #jaframurah #jafrasleman #royaljelly #cleanser #serum #serumjogja #serummurah #magelang #jogja #jogjacantik #lfl #serumwajah #skincarejogja #jogjahits #instabeauty #lfl #jafraboyolali #boyolali #semarang #semarangshop #jafrawates #olshopwates #prelovedjogja #prelovedjaframurah #prelovedjafrajogja
Rangkaian Royal jelly terbaru Jafra Terdiri dari royal jelly cleansing milk, yg membersihkan wajah dengan lembut. Teksturnya creamy namun mampu membersihkan wajah secara maksimal. Wajah jauh lebih lembut , lebih cerah dan GAK KERING. Enak banget dipake. Recomended 💓 Royal jelly pore minimizer untuk mengecilkan pori2. Jadi buat tmn2 yg merasa pori2 nya besar jangan khawatir! Jafra punya serum yg khusus buat mengecilkan pori nih 😍 Buat kalian yg kulitnya ekstra kering wajib banget Pake serum Extra Hydration. Sangat sangat efektif untuk melembabkan wajah, wajah Jd lebih lembab dan bikin awet muda 😍 Lengkapi perawatan Anda dengan global Longevity Balm yaa mengandung active peptide partikel yg sangat kecil mampu masuk ke dalam lapisan kulit yg dalam. Jadi hasilnya optimal 💓💓💓 . . . . . . . #jafrasolo  #jafrajogja  #jafrasemarang  #jafraklaten  #jaframurah  #jafrasleman  #royaljelly  #cleanser  #serum  #serumjogja  #serummurah  #magelang  #jogja  #jogjacantik  #lfl  #serumwajah  #skincarejogja  #jogjahits  #instabeauty  #lfl  #jafraboyolali  #boyolali  #semarang  #semarangshop  #jafrawates  #olshopwates  #prelovedjogja  #prelovedjaframurah  #prelovedjafrajogja 
Long natural lashes this summer tnx to @lux_factor_slovenija 💕🌸 #lashes #serum #luxfactor #productsilove
Got this for free today along with a tint bowl and brush set and a few other goodies 😃 ♡ now to find a way to give back 👊👑
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.#makeup #mua #makeupartist #skin #face #sukin #organic #natural #melbourne #sky #photo #photography #photooftheday #beautyproducts #pic #picoftheday #skincare #rosehip #oil #sky #facial #oil #serum #makeuptutorial #sttropez #winter #happy #cute #l4l #f4f
Girls in Dream Crème 😍
.
.

Heyy ladies! Untuk yang sukakan natural look make up, tunggu 1/7/2017 Sabtu ni untuk launching mineral make up Klappers Co yang pertama! 😍😍❤❤ We're wearing Berry and Peachy on our lids, cheeks and lips 💏

#BeKindToYourSkin 
#diycosmetic #handmade #madeinmalaysia #naturalcosmetic #handmadeshampoo #handmadeinmalaysia #handmadesoap #naturalproducts #bodycare #virgincoconutoil #handmadeinmalaysia #malaysiaonlineshop #organicskincare #acnesolution #teatreeoil #lavender #serum #vegancosmetics #veganbeauty #veganbeautyproducts #crueltyfree #mineralmakeup
Girls in Dream Crème 😍 . . Heyy ladies! Untuk yang sukakan natural look make up, tunggu 1/7/2017 Sabtu ni untuk launching mineral make up Klappers Co yang pertama! 😍😍❤❤ We're wearing Berry and Peachy on our lids, cheeks and lips 💏 #BeKindToYourSkin  #diycosmetic  #handmade  #madeinmalaysia  #naturalcosmetic  #handmadeshampoo  #handmadeinmalaysia  #handmadesoap  #naturalproducts  #bodycare  #virgincoconutoil  #handmadeinmalaysia  #malaysiaonlineshop  #organicskincare  #acnesolution  #teatreeoil  #lavender  #serum  #vegancosmetics  #veganbeauty  #veganbeautyproducts  #crueltyfree  #mineralmakeup 
Эмоциональные вышли выходные, поэтому я рада понедельнику 😜🙌🏼 и начну новую неделю с Новым отзывом на сыворотку м ретинойдом от #theordinary .
.
С этой сывороткой нам обещают что молодость и упругость останется с нами навсегда. 😝 и как я уже говорила, через лет дцать мы увидим результат 😄, поэтому надеюсь что я делаю все правильно и сыворотки выбираю действенные. .
.
Ну а так консистенция жидкая, желтоватого цвета. Не сушит, не липкая. Поры не закупоривает. Ничего плохого не обнаружила. Но и видимых точных результатов тоже нет. Да, возможно есть эффект увлажнения. Но есть и другие супер увлажняющие сыворотки. У меня все. 😜 расскажите, кто пробовал такую вещь??? Как она вам?? Буду рада почитать :)) #instablog #bbloger #bblog #serum #deciem #beautycommunity #abcommunity #beauty #бьютиблог #бьютиотзыв #бьютиблогер #блоггер
Эмоциональные вышли выходные, поэтому я рада понедельнику 😜🙌🏼 и начну новую неделю с Новым отзывом на сыворотку м ретинойдом от #theordinary  . . С этой сывороткой нам обещают что молодость и упругость останется с нами навсегда. 😝 и как я уже говорила, через лет дцать мы увидим результат 😄, поэтому надеюсь что я делаю все правильно и сыворотки выбираю действенные. . . Ну а так консистенция жидкая, желтоватого цвета. Не сушит, не липкая. Поры не закупоривает. Ничего плохого не обнаружила. Но и видимых точных результатов тоже нет. Да, возможно есть эффект увлажнения. Но есть и другие супер увлажняющие сыворотки. У меня все. 😜 расскажите, кто пробовал такую вещь??? Как она вам?? Буду рада почитать :)) #instablog  #bbloger  #bblog  #serum  #deciem  #beautycommunity  #abcommunity  #beauty  #бьютиблог  #бьютиотзыв  #бьютиблогер  #блоггер 
✨'Golden Luminosity' For a Natural, Flawless, Glow ✨
Curious about how @ileur 's 'golden liquid' preps your skin perfectly before putting on make-up? Your thirsty skin will soak it up immediately and gives you that instant boost of hydration! No moisturizer needed!
Our favorite prep before putting on NUI. 😊️
📸: @bemoreimpulsee
✨'Golden Luminosity' For a Natural, Flawless, Glow ✨ Curious about how @ileur 's 'golden liquid' preps your skin perfectly before putting on make-up? Your thirsty skin will soak it up immediately and gives you that instant boost of hydration! No moisturizer needed! Our favorite prep before putting on NUI. 😊️ 📸: @bemoreimpulsee
Доброе утро понедельника! Надеюсь, оно у вас именно такое 😉
А речь пойдёт как раз о продукте, который активно участвовал в моем утреннем уходе - матирующая сыворотка VitaCeric Flawless Matte Finish от @drirenaerisprovoke:
✴️ продукт упакован по самому высшему стандарту - все упаковочки очень солидные, продуманные; сама баночка 30 мл с дозатором
✴️ сыворотку можно использовать и как базу под макияж, и как лёгкий крем, и как базу под более питательный крем
✴️ сыворотка рекомендована для сохранения молодости и красоты кожи, поэтому можно использовать уже с возраста 25+, хоть на коробочках и написано 30+
✴️ обещает уменьшить поры и бороться с жирностью кожи активным матированием ✴️поры действительно становятся визуально менее выраженными после месячного использования 👌🏻
✴️ эффекта матирование никак не наблюдается - наоборот, кожа после использования вся прям блестит, как жирный блинчик.. без припудривания макияж выглядит мягко говоря, не очень..
⁉️Итог: продукт неплохой, но не обязательный к покупке. Мне кажется, есть средства более эффективные в данном направлении 🤷🏻‍♀️
.
Знакома ли вам марка Dr Irena Eris? Что могли бы посоветовать?
.
.
#drirenaeris #vitaceric #serum #dayserum #serumnadzien #sosimplebeauty #beautiful #beauty #makeup #cosmetics #instapic #instabeauty #bblogger #bbloggers #beautifulgirl #instablog #beautyblog #bblog #beautylook #poland #warsaw #belarus #minsk #макияж #косметика #бьютиблог
Доброе утро понедельника! Надеюсь, оно у вас именно такое 😉 А речь пойдёт как раз о продукте, который активно участвовал в моем утреннем уходе - матирующая сыворотка VitaCeric Flawless Matte Finish от @drirenaerisprovoke: ✴️ продукт упакован по самому высшему стандарту - все упаковочки очень солидные, продуманные; сама баночка 30 мл с дозатором ✴️ сыворотку можно использовать и как базу под макияж, и как лёгкий крем, и как базу под более питательный крем ✴️ сыворотка рекомендована для сохранения молодости и красоты кожи, поэтому можно использовать уже с возраста 25+, хоть на коробочках и написано 30+ ✴️ обещает уменьшить поры и бороться с жирностью кожи активным матированием ✴️поры действительно становятся визуально менее выраженными после месячного использования 👌🏻 ✴️ эффекта матирование никак не наблюдается - наоборот, кожа после использования вся прям блестит, как жирный блинчик.. без припудривания макияж выглядит мягко говоря, не очень.. ⁉️Итог: продукт неплохой, но не обязательный к покупке. Мне кажется, есть средства более эффективные в данном направлении 🤷🏻‍♀️ . Знакома ли вам марка Dr Irena Eris? Что могли бы посоветовать? . . #drirenaeris  #vitaceric  #serum  #dayserum  #serumnadzien  #sosimplebeauty  #beautiful  #beauty  #makeup  #cosmetics  #instapic  #instabeauty  #bblogger  #bbloggers  #beautifulgirl  #instablog  #beautyblog  #bblog  #beautylook  #poland  #warsaw  #belarus  #minsk  #макияж  #косметика  #бьютиблог 
Hakak ni busy orangnya. Jadinya hakak suka simple skincare routine tapi beri kesan. Dannn hakak takut jugak nak try skincare yang rosakkan muka. Tapi hakak sangat yakin dengan VCS ni. Pharmacist sendiri founder dia. Bila hakak banyak baca artikel kecantikan pun, semua bercerita tentang manfaat Vitamin C yang anti-oksida terhadap kulit kita. Insya-Allah dengan penggunaan yang konsisten, kita akan dapat hasil. Kulit hakak dah la berminyak, susah sebenarnya nak cari produk yang sesuai. Yang ini ok. Tak melekit di muka. Jom cuba macam hakak. 😘
.
🍊 Vitamin C Serum 15ml
- RM90
🍊 Super Saver Pack
(2 unit VCS 15ml + Free VCMC)
- RM150
🍊 Vitamin C Serum 5ml
- RM39
🍊 3 unit VCS 5ml
- RM100
🍊 Vitamin C Moisturiser Cream
- RM 30
.
Postage:
📮 Semenanjung Malaysia: RM8
📮 Sabah/Sarawak: RM12
.
📲 Whatsapp Mama Mia: 013-9426470
📲 Whatsapp Mama Mia: 013-9426470

#vitaminc #vitamincserum #vcsannona #annona #bazarpaknilprodukkecantikkan #bazarpaknilmurah #bazarpaknil #komboraya #sayajual #sayajualmurah #jualanku #bazaarpaknil #malaysia #sayajualonline #carousellmy #bazaar #bazaaronline #komborayavcs #serum #serumwajah #serummurah #serumvitc #serumvitaminc #serumvitamincmurah #serumvitamincasli
Hakak ni busy orangnya. Jadinya hakak suka simple skincare routine tapi beri kesan. Dannn hakak takut jugak nak try skincare yang rosakkan muka. Tapi hakak sangat yakin dengan VCS ni. Pharmacist sendiri founder dia. Bila hakak banyak baca artikel kecantikan pun, semua bercerita tentang manfaat Vitamin C yang anti-oksida terhadap kulit kita. Insya-Allah dengan penggunaan yang konsisten, kita akan dapat hasil. Kulit hakak dah la berminyak, susah sebenarnya nak cari produk yang sesuai. Yang ini ok. Tak melekit di muka. Jom cuba macam hakak. 😘 . 🍊 Vitamin C Serum 15ml - RM90 🍊 Super Saver Pack (2 unit VCS 15ml + Free VCMC) - RM150 🍊 Vitamin C Serum 5ml - RM39 🍊 3 unit VCS 5ml - RM100 🍊 Vitamin C Moisturiser Cream - RM 30 . Postage: 📮 Semenanjung Malaysia: RM8 📮 Sabah/Sarawak: RM12 . 📲 Whatsapp Mama Mia: 013-9426470 📲 Whatsapp Mama Mia: 013-9426470 #vitaminc  #vitamincserum  #vcsannona  #annona  #bazarpaknilprodukkecantikkan  #bazarpaknilmurah  #bazarpaknil  #komboraya  #sayajual  #sayajualmurah  #jualanku  #bazaarpaknil  #malaysia  #sayajualonline  #carousellmy  #bazaar  #bazaaronline  #komborayavcs  #serum  #serumwajah  #serummurah  #serumvitc  #serumvitaminc  #serumvitamincmurah  #serumvitamincasli 
Enter the next financial year with skin that beams (like the shiny pennies you're about to save) with our 30% OFF Skincare Sale!

Redeem  JUNE30 at the checkout to receive 30% OFF our entire range ...A lil thankyou from Kelapa for supporting us crazy coconuts the past 12 months! 
Shop all your skincare faves via the #linkinbio now!
Enter the next financial year with skin that beams (like the shiny pennies you're about to save) with our 30% OFF Skincare Sale! Redeem  JUNE30 at the checkout to receive 30% OFF our entire range ...A lil thankyou from Kelapa for supporting us crazy coconuts the past 12 months! Shop all your skincare faves via the #linkinbio  now!
Masing" orang kondisi kulitnya berbeda jd jgan disama ratakan apalagi ditanya "berapa hari amoorea trlihat hasilnya? "
Yg psti yg alami aman dipke smua usia..😉
.
.
Untuk konsultasi /Pemesanan/info/join hub.
BBM : D48FF412
WA / SMS: 08988351737
Line ID : annisaupie1103

#amoorea #nuamoorea #amooreaungu #amooreadep #nuamooreaungu #sabunherbal #sabunbaby  #obatkulit #sabunalami #testiamoorea #solusimasalahkulit #penghilangjerawat #penghilangbekasluka #penghilangflek #flekhitam #obatjerawat #Serum #alergi #obatherpes #serumC #exfoliant #perawatankulit #perawatanwajah  #amooreajakarta #amooreatangerang #amooreapapua #amooreakalimantan #amooreajogja #bekasoperasi #bopeng
Masing" orang kondisi kulitnya berbeda jd jgan disama ratakan apalagi ditanya "berapa hari amoorea trlihat hasilnya? " Yg psti yg alami aman dipke smua usia..😉 . . Untuk konsultasi /Pemesanan/info/join hub. BBM : D48FF412 WA / SMS: 08988351737 Line ID : annisaupie1103 #amoorea  #nuamoorea  #amooreaungu  #amooreadep  #nuamooreaungu  #sabunherbal  #sabunbaby  #obatkulit  #sabunalami  #testiamoorea  #solusimasalahkulit  #penghilangjerawat  #penghilangbekasluka  #penghilangflek  #flekhitam  #obatjerawat  #Serum  #alergi  #obatherpes  #serumC  #exfoliant  #perawatankulit  #perawatanwajah  #amooreajakarta  #amooreatangerang  #amooreapapua  #amooreakalimantan  #amooreajogja  #bekasoperasi  #bopeng 
Alhamdulillah Hot Testimoni..
Gatal2 di kepala hempas cantik pake Amoorea.. Amoorea aman 100% dipake bayi sekalipun tidak masalah..
Yang mau order Monggo 
Masih selalu open order 😊😊😊
.
.
Untuk konsultasi /Pemesanan/info/join hub.
BBM : D48FF412
WA / SMS: 08988351737
Line ID : annisaupie1103

#amoorea #nuamoorea #amooreaungu #amooreadep #nuamooreaungu #sabunherbal #testiamoorea #sabunbaby  #obatkulit #sabunalami #solusimasalahkulit #penghilangjerawat #penghilangbekasluka #penghilangflek #flekhitam #obatjerawat #Serum #alergi #obatherpes #serumC #exfoliant #perawatankulit #perawatanwajah  #amooreajakarta #amooreatangerang #amooreapapua #amooreakalimantan #amooreajogja #bekasoperasi #bopeng
Alhamdulillah Hot Testimoni.. Gatal2 di kepala hempas cantik pake Amoorea.. Amoorea aman 100% dipake bayi sekalipun tidak masalah.. Yang mau order Monggo Masih selalu open order 😊😊😊 . . Untuk konsultasi /Pemesanan/info/join hub. BBM : D48FF412 WA / SMS: 08988351737 Line ID : annisaupie1103 #amoorea  #nuamoorea  #amooreaungu  #amooreadep  #nuamooreaungu  #sabunherbal  #testiamoorea  #sabunbaby  #obatkulit  #sabunalami  #solusimasalahkulit  #penghilangjerawat  #penghilangbekasluka  #penghilangflek  #flekhitam  #obatjerawat  #Serum  #alergi  #obatherpes  #serumC  #exfoliant  #perawatankulit  #perawatanwajah  #amooreajakarta  #amooreatangerang  #amooreapapua  #amooreakalimantan  #amooreajogja  #bekasoperasi  #bopeng 
💧💧 #Serum Gừng Swhite 💧💧
- Xóa bỏ các nếp nhăn
- Giúp da mềm mại và được thư giãn.
- Tăng sức đề kháng giống viêm da
- Se khít lỗ chân lông.
- Da căn mịn hồng hào tự nhiên
- Phục hồi tái tạo da hư tổn.
- Trị mụn li ti, thâm nám nhẹ.
- Cách sử dụng: sử dụng 1 đến 2 lần/ ngày.
💵💵 Giá #270k / chai , free ship.
 Kết hợp cùng với các dòng kem Face Swhite để cho hiệu quả tốt nhất
📲 0938.227.231 💻ib để được tư vấn. 🚚 FREE SHIP TOÀN QUỐC
🚚Ship hàng nhanh
🚚Có nhận ship cod (nhận hàng thu tiền)
💠 CAM KẾT KHÔNG TIẾN TRIỂN HOÀN TIỀN
💠 BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG CÓ SỰ ĐẢM BẢO CỦA CÔNG TY SHYNH BEAUTY
💧💧 #Serum  Gừng Swhite 💧💧 - Xóa bỏ các nếp nhăn - Giúp da mềm mại và được thư giãn. - Tăng sức đề kháng giống viêm da - Se khít lỗ chân lông. - Da căn mịn hồng hào tự nhiên - Phục hồi tái tạo da hư tổn. - Trị mụn li ti, thâm nám nhẹ. - Cách sử dụng: sử dụng 1 đến 2 lần/ ngày. 💵💵 Giá #270k  / chai , free ship. Kết hợp cùng với các dòng kem Face Swhite để cho hiệu quả tốt nhất 📲 0938.227.231 💻ib để được tư vấn. 🚚 FREE SHIP TOÀN QUỐC 🚚Ship hàng nhanh 🚚Có nhận ship cod (nhận hàng thu tiền) 💠 CAM KẾT KHÔNG TIẾN TRIỂN HOÀN TIỀN 💠 BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG CÓ SỰ ĐẢM BẢO CỦA CÔNG TY SHYNH BEAUTY
Hello, loves ❤ Swipe left for a mini-demo of our coming Dream Crème in Peachy and Berry 😍

Special thanks to @klappersco_pahang and @umi_nur_aisyah for the impromptu set up and props❤❤❤ #BeKindToYourSkin 
#diycosmetic #handmade #madeinmalaysia #naturalcosmetic #handmadeshampoo #handmadeinmalaysia #handmadesoap #naturalproducts #bodycare #virgincoconutoil #handmadeinmalaysia #malaysiaonlineshop #organicskincare #acnesolution #teatreeoil #lavender #serum #vegancosmetics #veganbeauty #veganbeautyproducts #crueltyfree #mineralmakeup
Hello, loves ❤ Swipe left for a mini-demo of our coming Dream Crème in Peachy and Berry 😍 Special thanks to @klappersco_pahang and @umi_nur_aisyah for the impromptu set up and props❤❤❤ #BeKindToYourSkin  #diycosmetic  #handmade  #madeinmalaysia  #naturalcosmetic  #handmadeshampoo  #handmadeinmalaysia  #handmadesoap  #naturalproducts  #bodycare  #virgincoconutoil  #handmadeinmalaysia  #malaysiaonlineshop  #organicskincare  #acnesolution  #teatreeoil  #lavender  #serum  #vegancosmetics  #veganbeauty  #veganbeautyproducts  #crueltyfree  #mineralmakeup 
💚❤️พร้อมส่ง💚❤️ The history of whoo bichup spacial gift set ราคาเพียง 6️⃣5️⃣0️⃣ บาท เท่านั้น ‼️ #thehistoryofwhoo #jasengessence #thehistoryofwhoothailand #koreaskincare #skincare #cosmetics #essence #serum #pantip #cream #ริ้วรอย #whoo 
สอบถามได้จ้า แม่ค้าใจดีมาก 🤗 📲 Line 🆔 : jk_ranger
Дорогие друзья! У нас для Вас есть чудесная новость😍!
.
Сыворотка 💎PLATINUM CARE💎 номинирована на престижную премию 🏅BEAUTY FORUM Reader’s Choice Award 2017🏅!
.
Мы рады, что уже многие смогли по достоинству оценить это волшебное средство🔮!
.
Effect Serum 💎PLATINUM CARE💎: 💎 Уменьшает выраженность мимических морщин
💎 Обеспечивает мгновенный лифтинг-эффект
💎 Интенсивно омолаживает
💎 Глубоко увлажняет на 24 часа
💎 Наделяет кожу сиянием
💎 Обладает легчайшей текстурой

Результат: увлажненная, упругая, гладкая, сияющая кожа без морщин **Уменьшение глубины морщин спустя 15 минут. Позитивное воздействие заметно у 77% испытуемых. Протестировано Derma Consulted

#BEAUTYFORUMReadersChoiceAward2017 #JanssenCosmetics #JanssenCosmeticsRussia #JanssenRussia #serum #сыворотка #красота #номинация #лучшаясыворотка #PlatinumCare #webeautifytheworld
Дорогие друзья! У нас для Вас есть чудесная новость😍! . Сыворотка 💎PLATINUM CARE💎 номинирована на престижную премию 🏅BEAUTY FORUM Reader’s Choice Award 2017🏅! . Мы рады, что уже многие смогли по достоинству оценить это волшебное средство🔮! . Effect Serum 💎PLATINUM CARE💎: 💎 Уменьшает выраженность мимических морщин 💎 Обеспечивает мгновенный лифтинг-эффект 💎 Интенсивно омолаживает 💎 Глубоко увлажняет на 24 часа 💎 Наделяет кожу сиянием 💎 Обладает легчайшей текстурой Результат: увлажненная, упругая, гладкая, сияющая кожа без морщин **Уменьшение глубины морщин спустя 15 минут. Позитивное воздействие заметно у 77% испытуемых. Протестировано Derma Consulted #BEAUTYFORUMReadersChoiceAward2017  #JanssenCosmetics  #JanssenCosmeticsRussia  #JanssenRussia  #serum  #сыворотка  #красота  #номинация  #лучшаясыворотка  #PlatinumCare  #webeautifytheworld 
💓ครีมโสมยูริ💓สารสกัดจากโสม มีประสิทธิภาพสูง ช่วยในการ ปรับสภาพผิวพรรณให้ขาวสว่างใส ผิวเรียบเนียน ให้ความ ขาวที่ดีและไม่มีอันตราย อ่อนโยน สามารถใช้กับผิวที่บอบบางและยัง ลดอาการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5609963 
ขนาด 40 กรัม ราคา 300 บาท

#yuri#yurithailand#yuriwhitecream#whitening#gluta#glutayuri#glutaswiss#ginsengcream#yuribrandthai#รับตัวแทนจำหน่าย#beyoungyurii#serum#serumyurijualanmurah#kosmetikmurah#kosmetik#skincarethailandmurah#glutapremium#premiumgluta#glutamurah#ยูริสวยรับทรัพย์สายวี8
💓ครีมโสมยูริ💓สารสกัดจากโสม มีประสิทธิภาพสูง ช่วยในการ ปรับสภาพผิวพรรณให้ขาวสว่างใส ผิวเรียบเนียน ให้ความ ขาวที่ดีและไม่มีอันตราย อ่อนโยน สามารถใช้กับผิวที่บอบบางและยัง ลดอาการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5609963 ขนาด 40 กรัม ราคา 300 บาท #yuri #yurithailand #yuriwhitecream #whitening #gluta #glutayuri #glutaswiss #ginsengcream #yuribrandthai #ร ับตัวแทนจำหน่าย#beyoungyurii #serum #serumyurijualanmurah #kosmetikmurah #kosmetik #skincarethailandmurah #glutapremium #premiumgluta #glutamurah #ย ูริสวยรับทรัพย์สายวี8
Widihhhhh nambah lagi peraih motor, Anak SMA yang masih unyuuu 😍😘 Belom ngerti Cara manfaatin sosmed dan smartphone yang baik dan Benar jd Sumber penghasilan?? Jualan dapat untung, tau2 dapet reward, Kalo anak SMA Aja bisa intinya ini bisnis enggak ribet dan enggak beresiko 😘😘 Buat yang lain jangan patah semangat yah?? masih Ada kesempatan Besar 😍
Mau belajar, siap bekerja = hasil 😉diajarin sampe Ada hasilnya 
Langsung chat mee yaa.. Ruth dist HWI 
Wa : 082339070356 
BBM : D8F56A56 
IG : @bestproduct_soyess.hwi 
TOKO ONLINE 24 JAM 🌎www.tokohwi.com/ruthmrsilaban  #jualfrutablend #jualdtozym #jualcmp #jualwmp #jualcalseabone #jualmrpro #jualglucella #jualserumhwi #serum #produkhwi #produkkesehatan #produkaman #bisnishwi #bisnisonlinehwi #gojem #hwi #hwilifesyle #entrepreneur #onlineshop #olshophwi #olshopbali #youngentrepreneur #jualnesvi
Widihhhhh nambah lagi peraih motor, Anak SMA yang masih unyuuu 😍😘 Belom ngerti Cara manfaatin sosmed dan smartphone yang baik dan Benar jd Sumber penghasilan?? Jualan dapat untung, tau2 dapet reward, Kalo anak SMA Aja bisa intinya ini bisnis enggak ribet dan enggak beresiko 😘😘 Buat yang lain jangan patah semangat yah?? masih Ada kesempatan Besar 😍 Mau belajar, siap bekerja = hasil 😉diajarin sampe Ada hasilnya Langsung chat mee yaa.. Ruth dist HWI Wa : 082339070356 BBM : D8F56A56 IG : @bestproduct_soyess.hwi TOKO ONLINE 24 JAM 🌎www.tokohwi.com/ruthmrsilaban #jualfrutablend  #jualdtozym  #jualcmp  #jualwmp  #jualcalseabone  #jualmrpro  #jualglucella  #jualserumhwi  #serum  #produkhwi  #produkkesehatan  #produkaman  #bisnishwi  #bisnisonlinehwi  #gojem  #hwi  #hwilifesyle  #entrepreneur  #onlineshop  #olshophwi  #olshopbali  #youngentrepreneur  #jualnesvi 
Widihhhhh nambah lagi peraih motor, Anak SMA yang masih unyuuu 😍😘 Belom ngerti Cara manfaatin sosmed dan smartphone yang baik dan Benar jd Sumber penghasilan?? Jualan dapat untung, tau2 dapet reward, Kalo anak SMA Aja bisa intinya ini bisnis enggak ribet dan enggak beresiko 😘😘 Buat yang lain jangan patah semangat yah?? masih Ada kesempatan Besar 😍
Mau belajar, siap bekerja = hasil 😉diajarin sampe Ada hasilnya 
Langsung chat mee yaa.. Ruth dist HWI 
Wa : 082339070356 
BBM : D8F56A56 
IG : @bestproduct_soyess.hwi 
TOKO ONLINE 24 JAM 🌎www.tokohwi.com/ruthmrsilaban  #jualfrutablend #jualdtozym #jualcmp #jualwmp #jualcalseabone #jualmrpro #jualglucella #jualserumhwi #serum #produkhwi #produkkesehatan #produkaman #bisnishwi #bisnisonlinehwi #gojem #hwi #hwilifesyle #entrepreneur #onlineshop #olshophwi #olshopbali #youngentrepreneur #jualnesvi
Widihhhhh nambah lagi peraih motor, Anak SMA yang masih unyuuu 😍😘 Belom ngerti Cara manfaatin sosmed dan smartphone yang baik dan Benar jd Sumber penghasilan?? Jualan dapat untung, tau2 dapet reward, Kalo anak SMA Aja bisa intinya ini bisnis enggak ribet dan enggak beresiko 😘😘 Buat yang lain jangan patah semangat yah?? masih Ada kesempatan Besar 😍 Mau belajar, siap bekerja = hasil 😉diajarin sampe Ada hasilnya Langsung chat mee yaa.. Ruth dist HWI Wa : 082339070356 BBM : D8F56A56 IG : @bestproduct_soyess.hwi TOKO ONLINE 24 JAM 🌎www.tokohwi.com/ruthmrsilaban #jualfrutablend  #jualdtozym  #jualcmp  #jualwmp  #jualcalseabone  #jualmrpro  #jualglucella  #jualserumhwi  #serum  #produkhwi  #produkkesehatan  #produkaman  #bisnishwi  #bisnisonlinehwi  #gojem  #hwi  #hwilifesyle  #entrepreneur  #onlineshop  #olshophwi  #olshopbali  #youngentrepreneur  #jualnesvi 
Salam Aidilfitri
Mohon maaf segala silap dan salah.
Semoga Allah mengampunkan serta mmberkati kehidupan kita seterusnya.
تقبل الله منا ومنكم آمــــــــــــــــــين يا ربّ العالمين

Dari Ainaa nasution dan family
.
.
#StokisFuraiha #FuraihaFairies #LipCreamFuraiha #furaihaterangganu #bebasjerawat  #bebasjeragat  #sunnahfoods #marulaoil #ajimaura #sensitiveskin #furaihalovers #lovelovelove #serum #liptint #compact #like4like #heroseorangcinderella #truelove #bazarpaknil
Salam Aidilfitri Mohon maaf segala silap dan salah. Semoga Allah mengampunkan serta mmberkati kehidupan kita seterusnya. تقبل الله منا ومنكم آمــــــــــــــــــين يا ربّ العالمين Dari Ainaa nasution dan family . . #StokisFuraiha  #FuraihaFairies  #LipCreamFuraiha  #furaihaterangganu  #bebasjerawat  #bebasjeragat  #sunnahfoods  #marulaoil  #ajimaura  #sensitiveskin  #furaihalovers  #lovelovelove  #serum  #liptint  #compact  #like4like  #heroseorangcinderella  #truelove  #bazarpaknil 
The Crimson Blast EP is now Out!
Three violent, energetic tracks, kicking Summer off as the brand new Just Greg EP! We went down the lab and cooked up a triple shot of our metallic madness. The soundwaves blasting through the air will illuminate the area with liveliness and intensity.
33% Moombahcore, 33% Dubstep, 33% Basshouse -- 100% Just Greg.

Clickable link in bio👋
https://soundcloud.com/just-greg-official/sets/crimson-blast-ep
https://justgreg.bandcamp.com/album/crimson-blast-ep

Artwork made by @4erepawko 👈
The Crimson Blast EP is now Out! Three violent, energetic tracks, kicking Summer off as the brand new Just Greg EP! We went down the lab and cooked up a triple shot of our metallic madness. The soundwaves blasting through the air will illuminate the area with liveliness and intensity. 33% Moombahcore, 33% Dubstep, 33% Basshouse -- 100% Just Greg. Clickable link in bio👋 https://soundcloud.com/just-greg-official/sets/crimson-blast-ep https://justgreg.bandcamp.com/album/crimson-blast-ep Artwork made by @4erepawko 👈
Winter Skin is not a thing with Intraceuticals. Give me a call on 0725701287 to book your Intraceuticals Oxygen Facial to combat the signs of dry /  dehydrated skin this winter. 
My love for intraceuticals started two years ago,  just as @intraceuticals_sa came into the country and now I'm proud to be the newest @intraceuticals_sa service provider in South Africa. 
The skin and skincare has always been my first passion (more of an obession,  if I'm honest). Makeup is my second love and passion. Skincare and makeup will always go hand-in-hand for me.

#intraceuticals #intraceuticals_sa #hyperbaric #oxygen #facial #infusions #hylaronicacid #layering #airbrush #serum #professional #aesthetic #treatment #aesthetician #aestheticianlife #makeupartist #lifeofamua #passion #obessed #obsession
Winter Skin is not a thing with Intraceuticals. Give me a call on 0725701287 to book your Intraceuticals Oxygen Facial to combat the signs of dry / dehydrated skin this winter. My love for intraceuticals started two years ago, just as @intraceuticals_sa came into the country and now I'm proud to be the newest @intraceuticals_sa service provider in South Africa. The skin and skincare has always been my first passion (more of an obession, if I'm honest). Makeup is my second love and passion. Skincare and makeup will always go hand-in-hand for me. #intraceuticals  #intraceuticals_sa  #hyperbaric  #oxygen  #facial  #infusions  #hylaronicacid  #layering  #airbrush  #serum  #professional  #aesthetic  #treatment  #aesthetician  #aestheticianlife  #makeupartist  #lifeofamua  #passion  #obessed  #obsession 
Hej! Na blogu czeka na was recenzja tego produktu. Zapraszał na życiową sałatkę! (Link w Bio😎) Znacie ten olejek? Lubicie? A może macie innego faworyta w pielęgnacji włosów?

#dove #hair #haircare #hairstyle #cosmetic #kosmetyki #włosy #nowywpis #nowypost #blogspot #blog #beautiful #beautygram #beautyblogger #blogerkakosmetyczna #blogerka #love  #serum #oil #girly #girlythings #zblogowani #blonde #beautyblog
Only 🔥off the #evanshore @evanshorebangers dabbin off of @dirtybird_710 's @erikandersglass #dabtime #evanshore #evanshorebanger #wfayo #terps #dank #dabs @warioglass #warioglass #serum #710 #710society #710community #thc #ea 🚀🚀🚀
Products from last year. I believe Tonymoly Aquaporin have been discontinued, while Target stopped selling Laneige. I always brought the products online at Target. Sephora doesn't carry Laneige at my store. #kbeauty #kblogger #kskincare #koreanbeauty #koreanskincare #skincarekorea #skincarejunkie #skincareroutine #skincareobesessed #beautyjunkie #beautyblogger #instajunkie #instabeauty #instablogger #laneige #waterbank #serum #tonymoly #aquaporin #toner #essence #mizon #snail #recovery #gel #cream
Products from last year. I believe Tonymoly Aquaporin have been discontinued, while Target stopped selling Laneige. I always brought the products online at Target. Sephora doesn't carry Laneige at my store. #kbeauty  #kblogger  #kskincare  #koreanbeauty  #koreanskincare  #skincarekorea  #skincarejunkie  #skincareroutine  #skincareobesessed  #beautyjunkie  #beautyblogger  #instajunkie  #instabeauty  #instablogger  #laneige  #waterbank  #serum  #tonymoly  #aquaporin  #toner  #essence  #mizon  #snail  #recovery  #gel  #cream 
Luminesce™ youth restoring Cleanser เจลทำความสะอาดผิวสูตรพิเศษ ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ และแสนอ่อนโยนในการขจัดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน ได้อย่างหมดจด สูตรส่วนผสมได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อขจัดมลพิษตกค้างจากผิว โดยไม่ทำลายความสมดุลย์ หรือความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ ผสานส่วนผสมพิเศษจาก Alpha และ Beta hydroxy acids ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนียนเรียบ
📲 Line : @iap8619z

#luminesce #serum #ageless #jeunesse #JeunesseTH #JeunesseThailand #skincare #howtobeauty #howtoperfect #อยากเด็ก #อยากสวย #ตามหา #nightcream #daycream #stemcell #growthfactor #ลดริ้วรอย
Luminesce™ youth restoring Cleanser เจลทำความสะอาดผิวสูตรพิเศษ ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ และแสนอ่อนโยนในการขจัดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน ได้อย่างหมดจด สูตรส่วนผสมได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อขจัดมลพิษตกค้างจากผิว โดยไม่ทำลายความสมดุลย์ หรือความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ ผสานส่วนผสมพิเศษจาก Alpha และ Beta hydroxy acids ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนียนเรียบ 📲 Line : @iap8619z #luminesce  #serum  #ageless  #jeunesse  #JeunesseTH  #JeunesseThailand  #skincare  #howtobeauty  #howtoperfect  #อยากเด ็ก #อยากสวย  #ตามหา  #nightcream  #daycream  #stemcell  #growthfactor  #ลดร ิ้วรอย
Finally arrived 😍 I am a big fan of @deciem 'the ordinary' product.
The full coverage one comes in 21 shades! You can purchase them on @victoriahealth for £5,90 ❤️
#makeup #makeuplover #fullcoverage #theordinary #deciem #serum #mua #motd #flawlessskin #beauty #beautycare #foundation
Bon lundi les amis ! Et bon courage pour la semaine. Pour vous motiver voici les Héros de l'Ete : sérum cils @Revitalash advanced, masque cheveux @Regenesis, écran solaire @v10plus, le Palm @artisbrush, démaquillant @colbertmd et dentifrice blanchissant @beverlyhillsformula - article sur le blog !

#instabeauty #instacosmetic #heroes #vivelété #cheveux #revitalash #regenesis #artisbrush #sourire #serum #colbertmd #beverlyhillsformula #lelundiausoleil #prenezsoindevous
Bon lundi les amis ! Et bon courage pour la semaine. Pour vous motiver voici les Héros de l'Ete : sérum cils @Revitalash advanced, masque cheveux @Regenesis, écran solaire @v10plus, le Palm @artisbrush, démaquillant @colbertmd et dentifrice blanchissant @beverlyhillsformula - article sur le blog ! #instabeauty  #instacosmetic  #heroes  #vivelété  #cheveux  #revitalash  #regenesis  #artisbrush  #sourire  #serum  #colbertmd  #beverlyhillsformula  #lelundiausoleil  #prenezsoindevous 
✨✨Vitamin Ampoules✨✨
.
.
Happy Monday! 
Have you heard of vitamin ampoules or vitamin C ampoules? 🍋
.
.
Vitamin C is totally hot ingredient in skin care these days. Vitamin C will help to improve skin tone and stimulate renewal of collagen so it is a great anti-aging property. 🤓
.
.
We have 2 vitamin ampoules in our store, #Leejiham #vitapropolisampoule and #Klairs #freshlyjuicedvitamindrop. 😍
.
.
Klairs one is really more vitamin C whereas Leejiham one is more anti aging ampoule with vitamin complex. Both are really popular and now on sale!! 🎉
.
.
If you have any questions about these cute ampoules, please leave a comment! 🤗
.
.
✨✨Vitamin Ampoules✨✨ . . Happy Monday! Have you heard of vitamin ampoules or vitamin C ampoules? 🍋 . . Vitamin C is totally hot ingredient in skin care these days. Vitamin C will help to improve skin tone and stimulate renewal of collagen so it is a great anti-aging property. 🤓 . . We have 2 vitamin ampoules in our store, #Leejiham  #vitapropolisampoule  and #Klairs  #freshlyjuicedvitamindrop . 😍 . . Klairs one is really more vitamin C whereas Leejiham one is more anti aging ampoule with vitamin complex. Both are really popular and now on sale!! 🎉 . . If you have any questions about these cute ampoules, please leave a comment! 🤗 . .
#เซรั่มยูริ ☺ช่วยลดสิว
#เซรั่มยูริ 😇ช่วยผิวกระจ่างใส
#เซรั่มยูริ 😁ช่วยรูขุมเล็กกระชับ
#เซรั่มยูริ 😊ลดรอยดำรอยด่าง
#เซรั่มยูริ 🤗ช่วยลดความมัน
📣รู้อย่างงี้จะไปเสียเงินให้กับคอร์สแพงๆทำไม🤔
ในเมื่อ390฿ก็สวยได้
#yuri#yurithailand#yuriwhitecream#whitening#gluta#glutayuri#glutaswiss#ginsengcream#yuribrandthai#รับตัวแทนจำหน่าย#beyoungyurii#serum#serumyurijualanmurah#kosmetikmurah#kosmetik#skincarethailandmurah#glutapremium#premiumgluta
#เซร ั่มยูริ ☺ช่วยลดสิว #เซร ั่มยูริ 😇ช่วยผิวกระจ่างใส #เซร ั่มยูริ 😁ช่วยรูขุมเล็กกระชับ #เซร ั่มยูริ 😊ลดรอยดำรอยด่าง #เซร ั่มยูริ 🤗ช่วยลดความมัน 📣รู้อย่างงี้จะไปเสียเงินให้กับคอร์สแพงๆทำไม🤔 ในเมื่อ390฿ก็สวยได้ #yuri #yurithailand #yuriwhitecream #whitening #gluta #glutayuri #glutaswiss #ginsengcream #yuribrandthai #ร ับตัวแทนจำหน่าย#beyoungyurii #serum #serumyurijualanmurah #kosmetikmurah #kosmetik #skincarethailandmurah #glutapremium #premiumgluta 
No more dry skin! In the summer use the cream in the evening and the serum in the morning. 🌿For more products: http://tuelleautentic.com .
.
.
#instabeauty #handcream #cosmetice #beauty #cosmetics #handmade #natural #skincare #skin #naturalskincare #naturalbeauty #glow #serum #essentialoils #oils #cream #facemask #makeup
힐라비 마스크팩은 요렇게 나올거예용💙⠀⠀⠀
완전 존예💙 미백 주름개선 이중 기능성 마스크팩이라능:D⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
#healavie #힐라비 #cosmetics #koreancosmetics #화장품 #화장품스타그램 #beauty #kbeauty #뷰티 #뷰티그램 #인스타뷰티 #뷰티톡 #뷰티팁 #뷰티템 #koreanbeauty #instabeauty #mask #masksheet #마스크팩 #브라이트닝 #brightening #serum #whitening #antiwrinkle #비타민나무열매 #산자나무열매 #일상 #daily #selfie #ootd
힐라비 마스크팩은 요렇게 나올거예용💙⠀⠀⠀ 완전 존예💙 미백 주름개선 이중 기능성 마스크팩이라능:D⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ #healavie  #힐라비  #cosmetics  #koreancosmetics  #화장품  #화장품스타그램  #beauty  #kbeauty  #뷰티  #뷰티그램  #인스타뷰티  #뷰티톡  #뷰티팁  #뷰티템  #koreanbeauty  #instabeauty  #mask  #masksheet  #마스크팩  #브라이트닝  #brightening  #serum  #whitening  #antiwrinkle  #비타민나무열매  #산자나무열매  #일상  #daily  #selfie  #ootd 
| SPOTLIGHT ON: Mandy Vermaak | From a catwalk model to a passionate wellness warrior, and onto our MYHRU radar, naturally 💚 @mandy.smithvermaak (LINK IN BIO) #myhru #healthyaging #spotlight
| SPOTLIGHT ON: Mandy Vermaak | From a catwalk model to a passionate wellness warrior, and onto our MYHRU radar, naturally 💚 @mandy.smithvermaak (LINK IN BIO) #myhru  #healthyaging  #spotlight 
🌷Face Sheet Masks🌷.
💆A Quick Fix for Soft🍁 Supple🍁 Bright 🍁Skin Care💆🌸 @thefaceshopindia
.
.
🐝What does it have🐝.
🐌Depending on your skin type choose a sheet mask🌸..
🍃One sheet has almost 20-30ml of diluted serum.
🍃Best to use at night after cleansing & toning.
🍃Keep for 20mins , then don't rinse off.
🍃Have a good night sleep &wake up with Soft Supple skin.
🍃Don't reuse same sheet as it's for one time use only.
.
.
. 
#skincare #facemask #thefaceshop #bblogger #bbloggers #l4l #pinksaries #beauty #beautygram #insta #instagood #kolkatablogger #beautyblogger #beautybloggers #skin #serum #soft #instagram #instablog #instablogger #korean #koreabeauty #koreanskincare
🌷Face Sheet Masks🌷. 💆A Quick Fix for Soft🍁 Supple🍁 Bright 🍁Skin Care💆🌸 @thefaceshopindia . . 🐝What does it have🐝. 🐌Depending on your skin type choose a sheet mask🌸.. 🍃One sheet has almost 20-30ml of diluted serum. 🍃Best to use at night after cleansing & toning. 🍃Keep for 20mins , then don't rinse off. 🍃Have a good night sleep &wake up with Soft Supple skin. 🍃Don't reuse same sheet as it's for one time use only. . . . #skincare  #facemask  #thefaceshop  #bblogger  #bbloggers  #l4l  #pinksaries  #beauty  #beautygram  #insta  #instagood  #kolkatablogger  #beautyblogger  #beautybloggers  #skin  #serum  #soft  #instagram  #instablog  #instablogger  #korean  #koreabeauty  #koreanskincare 
Bên mình có cọ để mấy bạn dễ đắp hơn nè, serum trị thâm và xịt khoáng nữa , xịt khoáng có 2 mùi là nha đam và bạc hà ❤ 
Zalo 0905482653
Fb Từ Bảo Như ( ib mình để biết thêm chi tiết nha ) ❤#mask #myphamhandmadee #unghominhnha #tbn #serum
Bên mình có cọ để mấy bạn dễ đắp hơn nè, serum trị thâm và xịt khoáng nữa , xịt khoáng có 2 mùi là nha đam và bạc hà ❤ Zalo 0905482653 Fb Từ Bảo Như ( ib mình để biết thêm chi tiết nha ) ❤#mask  #myphamhandmadee  #unghominhnha  #tbn  #serum 
New track "flipped over" now on SoundCloud (link in bio)💣 #SoundCloud #photoshop #upsidedown #flip #serum #dubstepmusic #dubstep #photo #flstudio #graphicdesign
"I’m a woman 
Phenomenally. 
Phenomenal woman, 
That’s me." - Dr Maya Angelou. A never-ending source of inspiration for all, everywhere.  Who are the #phenomenal women you know? Tag them in the comments below. 
Image by @pernillamouritzen feeling the phenomenal in Banff, Canada. #inspirationalwomen
"I’m a woman  Phenomenally.  Phenomenal woman, That’s me." - Dr Maya Angelou. A never-ending source of inspiration for all, everywhere.  Who are the #phenomenal  women you know? Tag them in the comments below.  Image by @pernillamouritzen feeling the phenomenal in Banff, Canada. #inspirationalwomen 
Muestra gratis del Serum Advanced Genifique (Activador de Juventud) de @Lancomeofficial
#Serum #Lancome #Muestras #MuestrasGratis #Productos #Probando #SkinCare #Cosmetica
Let the youth restoration begin!
@elizabethardensa #serum #youthening #ceramides #skin #lipids #kidsemporium
.
.
.
.
 @kidsemp #bloggersbreakfast #goodybag 
#thompsonsholidays
🔥 #ขายดีหนักมาก #ของหมดไวมาก จัดไปตามความต้องการด่วนๆเลยจ้าา ^^ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ "โอซี" ทานแล้วเห็นผล! ทานแล้วซื้อซ้ำ บอกกันปากต่อปาก รับประกันคุณภาพ ไม่เสียเงินฟรี! แน่นอน 👌 .
.

สินค้าพร้อมส่ง!!! ทั่วประเทศ 😊 📦
หาซื้อได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่าย และ ร้าน #วัตสัน ทุกสาขา 🏠 
#ใกล้ที่ไหน #สะดวกแบบไหน จัดไปเลยค่ะ
ปล.บน shelf หมดไวมากเด้อ!
.
โอซี กลูต้า พลัส+ | ขาว ท้าแดด ☀
อาหารเสริมเพื่อ ผิวขาวเร็ว ขาวไว #กลูต้ากันแดดได้ ปกป้องผิวคุณ จากสังสี UVA และ UVB มีวิตามินเต็มโดส เพื่อฟื้นฟู อย่างผิวเร่งด่วน
.
โอซี กลูต้า มิกซ์ | หน้าใส ไร้สิว ✨
หมดทุกปัญหา "สิว" ผิวมันบนใบหน้า ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และ ต้องการความอ่อนกว่าวัย ไปพร้อมกับผิวที่กระจ่างใสขึ้น
.
โอซี ฟลอร่า | ดีท็อกซ์ พุงยุบ ลดไขมัน 🍃
อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ ในร่างกาย ทำความสะอาดลำไส้ สำหรับคน ดื้อยา อยากมีสุขภาพดี ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ทานง่าย ถ่ายคล่อง  ลดไขมันสะสมหน้าท้องรอบเอว พุงยุบ ลดไขมัน
.
🔽🔽🔽🔽🔽🔽🔽🔽🔽
.
➡สนใจสั่งซื้อกับบริษัทโดยตรง สอบถามได้ที่
📳Line : @ozee (มี @ นะคะ)
📬FB : ozeegluta.center
📲Tel : 086-992-2422
.
➡สนใจดูข้อมูลผลิตภัณฑ์และรีวิวเพิ่มเติม ได้ที่
🌐 www.ozee-official.com
.
#ozee #ozeegluta #ozeeglutamix #ozeeglutaplus+ #ozeeflora #mask #gluta #whitening #wrinkle #detox #skin #acne #cream #serum #collagen #diet #slim
----------------------------------------
🔥 #ขายด ีหนักมาก #ของหมดไวมาก  จัดไปตามความต้องการด่วนๆเลยจ้าา ^^ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ "โอซี" ทานแล้วเห็นผล! ทานแล้วซื้อซ้ำ บอกกันปากต่อปาก รับประกันคุณภาพ ไม่เสียเงินฟรี! แน่นอน 👌 . . สินค้าพร้อมส่ง!!! ทั่วประเทศ 😊 📦 หาซื้อได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่าย และ ร้าน #ว ัตสัน ทุกสาขา 🏠 #ใกล ้ที่ไหน #สะดวกแบบไหน  จัดไปเลยค่ะ ปล.บน shelf หมดไวมากเด้อ! . โอซี กลูต้า พลัส+ | ขาว ท้าแดด ☀ อาหารเสริมเพื่อ ผิวขาวเร็ว ขาวไว #กล ูต้ากันแดดได้ ปกป้องผิวคุณ จากสังสี UVA และ UVB มีวิตามินเต็มโดส เพื่อฟื้นฟู อย่างผิวเร่งด่วน . โอซี กลูต้า มิกซ์ | หน้าใส ไร้สิว ✨ หมดทุกปัญหา "สิว" ผิวมันบนใบหน้า ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และ ต้องการความอ่อนกว่าวัย ไปพร้อมกับผิวที่กระจ่างใสขึ้น . โอซี ฟลอร่า | ดีท็อกซ์ พุงยุบ ลดไขมัน 🍃 อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ ในร่างกาย ทำความสะอาดลำไส้ สำหรับคน ดื้อยา อยากมีสุขภาพดี ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ทานง่าย ถ่ายคล่อง ลดไขมันสะสมหน้าท้องรอบเอว พุงยุบ ลดไขมัน . 🔽🔽🔽🔽🔽🔽🔽🔽🔽 . ➡สนใจสั่งซื้อกับบริษัทโดยตรง สอบถามได้ที่ 📳Line : @ozee (มี @ นะคะ) 📬FB : ozeegluta.center 📲Tel : 086-992-2422 . ➡สนใจดูข้อมูลผลิตภัณฑ์และรีวิวเพิ่มเติม ได้ที่ 🌐 www.ozee-official.com . #ozee  #ozeegluta  #ozeeglutamix  #ozeeglutaplus + #ozeeflora  #mask  #gluta  #whitening  #wrinkle  #detox  #skin  #acne  #cream  #serum  #collagen  #diet  #slim  ----------------------------------------
สวยกว่าเก่า ขาวกว่าก่อน 
อ่อนกว่าวัย อกใหญ่กว่าเดิม 😁😁😁😁 ♥เอโฟร์ A4 คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ ช่วยต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันปรนนิบัต ผิวคุณให้สว่างใส แลดูผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ♥A4 อาหารผิวสำหรับทุกวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ  ช่วยให้คุณดูเปล่งปลั่งสดใส ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับ ปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมีส่วนผสม A4 สาเหตุที่สาวยุคใหม่สวยใสจากภายในถึงภายนอก 
สอบถามสั่งซื้อ
⏺Line : sangkayashop⏺
โทร. 0994954106 หยาค่ะ
หรือคลิกไลน์ที่ลิ้งค์นี้ค่ะ ⤵ 😊
http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz
http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz
http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz

#luminesce #serum #Jeunesseglobal #jeunesse #beauty #girl #girls #women #thailand #bangkok #love #smile #A4 #growthfactors #botox #โบท็อกซ์ #ฟีลเลอร์ #INSTANTLYAGELESS #AGELESS
สวยกว่าเก่า ขาวกว่าก่อน อ่อนกว่าวัย อกใหญ่กว่าเดิม 😁😁😁😁 ♥เอโฟร์ A4 คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ ช่วยต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันปรนนิบัต ผิวคุณให้สว่างใส แลดูผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ♥A4 อาหารผิวสำหรับทุกวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ  ช่วยให้คุณดูเปล่งปลั่งสดใส ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับ ปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมีส่วนผสม A4 สาเหตุที่สาวยุคใหม่สวยใสจากภายในถึงภายนอก สอบถามสั่งซื้อ ⏺Line : sangkayashop⏺ โทร. 0994954106 หยาค่ะ หรือคลิกไลน์ที่ลิ้งค์นี้ค่ะ ⤵ 😊 http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz #luminesce  #serum  #Jeunesseglobal  #jeunesse  #beauty  #girl  #girls  #women  #thailand  #bangkok  #love  #smile  #A4  #growthfactors  #botox  #โบท ็อกซ์ #ฟ ีลเลอร์ #INSTANTLYAGELESS  #AGELESS 
สวยกว่าเก่า ขาวกว่าก่อน 
อ่อนกว่าวัย อกใหญ่กว่าเดิม 😁😁😁😁 ♥เอโฟร์ A4 คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ ช่วยต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันปรนนิบัต ผิวคุณให้สว่างใส แลดูผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ♥A4 อาหารผิวสำหรับทุกวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ  ช่วยให้คุณดูเปล่งปลั่งสดใส ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับ ปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมีส่วนผสม A4 สาเหตุที่สาวยุคใหม่สวยใสจากภายในถึงภายนอก 
สอบถามสั่งซื้อ
⏺Line : sangkayashop⏺
โทร. 0994954106 หยาค่ะ
หรือคลิกไลน์ที่ลิ้งค์นี้ค่ะ ⤵ 😊
http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz
http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz
http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz

#luminesce #serum #Jeunesseglobal #jeunesse #beauty #girl #girls #women #thailand #bangkok #love #smile #A4 #growthfactors #botox #โบท็อกซ์ #ฟีลเลอร์ #INSTANTLYAGELESS #AGELESS
สวยกว่าเก่า ขาวกว่าก่อน อ่อนกว่าวัย อกใหญ่กว่าเดิม 😁😁😁😁 ♥เอโฟร์ A4 คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ ช่วยต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันปรนนิบัต ผิวคุณให้สว่างใส แลดูผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ♥A4 อาหารผิวสำหรับทุกวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ  ช่วยให้คุณดูเปล่งปลั่งสดใส ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับ ปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมีส่วนผสม A4 สาเหตุที่สาวยุคใหม่สวยใสจากภายในถึงภายนอก สอบถามสั่งซื้อ ⏺Line : sangkayashop⏺ โทร. 0994954106 หยาค่ะ หรือคลิกไลน์ที่ลิ้งค์นี้ค่ะ ⤵ 😊 http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz http://line.me/ti/p/xqF7-0VfTz #luminesce  #serum  #Jeunesseglobal  #jeunesse  #beauty  #girl  #girls  #women  #thailand  #bangkok  #love  #smile  #A4  #growthfactors  #botox  #โบท ็อกซ์ #ฟ ีลเลอร์ #INSTANTLYAGELESS  #AGELESS 
💓ครีมโสมยูริ💓สารสกัดจากโสม มีประสิทธิภาพสูง ช่วยในการ ปรับสภาพผิวพรรณให้ขาวสว่างใส ผิวเรียบเนียน ให้ความ ขาวที่ดีและไม่มีอันตราย อ่อนโยน สามารถใช้กับผิวที่บอบบางและยัง ลดอาการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5609963 
ขนาด 40 กรัม ราคา 300 บาท

#yuri#yurithailand#yuriwhitecream#whitening#gluta#glutayuri#glutaswiss#ginsengcream#yuribrandthai#รับตัวแทนจำหน่าย#beyoungyurii#serum#serumyurijualanmurah#kosmetikmurah#kosmetik#skincarethailandmurah#glutapremium#premiumgluta#glutamurah#ยูริสวยรับทรัพย์สายวี8
💓ครีมโสมยูริ💓สารสกัดจากโสม มีประสิทธิภาพสูง ช่วยในการ ปรับสภาพผิวพรรณให้ขาวสว่างใส ผิวเรียบเนียน ให้ความ ขาวที่ดีและไม่มีอันตราย อ่อนโยน สามารถใช้กับผิวที่บอบบางและยัง ลดอาการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5609963 ขนาด 40 กรัม ราคา 300 บาท #yuri #yurithailand #yuriwhitecream #whitening #gluta #glutayuri #glutaswiss #ginsengcream #yuribrandthai #ร ับตัวแทนจำหน่าย#beyoungyurii #serum #serumyurijualanmurah #kosmetikmurah #kosmetik #skincarethailandmurah #glutapremium #premiumgluta #glutamurah #ย ูริสวยรับทรัพย์สายวี8
สครับหน้าสูตรผิวแพ้ง่ายจ้าา
สครับหน้าสูตรผิวแพ้ง่ายจ้าา
이동욱도 반한 프리미엄 퍼스트 씨 세럼 퓨어 비타민 C 13%, 롯데홈쇼핑에서도 만나는 순수 비타민 세럼 #프리미엄퍼스트씨세럼 #퍼스트씨세럼 #퍼스트씨13% #순수비타민화장품 #비타민세럼 #연예인세럼 #연예인화장품 #이동욱 #이동욱세럼 #이동욱화장품 #premium1stCserum #vitaminC #serum 사은품 #수분크림 #냉장고크림
Maria Nila fra @salonlaekker er min nye yndlings serie til håret 🙆🏽 de har de mest fantastisk dufte, de blødgører, plejer og holder styr på sådan en manke som min 🦁 og så ser de bare lækre ud 👌🏽 #hair #lion #softness #colour #shampoo #conditioner #mask #hairspray #volumespray #serum #dryshampoo #perfecthair #haironpoint #haironfleek #products #salon #myhome #bathroom #spoiled #takealook
First on the list, sound design for a new track. In the afternoon a meeting at fusion hq and tonight doing an online private masterclass. Happy monday y'all. #sounddesign #serum #musicproduction #masterclasses
Before and after i use the serum of jeunesse, in 2 days iT looks beter 🙏🏼 #jeunesseglobal #serum #thankfull #goodforyourskin #goodproduct #lovethecompany #whowantstojoin #thefuture #healtylife #forallskintypes #bestbusiness #allovertheworld #newpeople #travel 🙏🏼💎
#Mecute #serum ปลูกคิ้ว หนวดเครา จอน ไรผม เป็นธรรมชาติ 
ราคา  290 บาท ส่งฟรี Ems 
เห็นผลขวดแรกที่ใช้ 7-14 วัน
#Mecute  #serum  ปลูกคิ้ว หนวดเครา จอน ไรผม เป็นธรรมชาติ ราคา 290 บาท ส่งฟรี Ems เห็นผลขวดแรกที่ใช้ 7-14 วัน
#ตัวนี้แม่ค้าใช้เอง #ดีจริงคอนเฟิร์มค่า อะไรใช้ดีก็อยากบอกต่อให้ได้ลองกันเนาะ IT'S SKIN power 10 formula  effector 30 ml. 🍋 เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบาเพื่อสุขภาพผิวที่ดี  เป็นเซรั่มที่ยอดนิยมที่สุด 👍🏻 #ราคาเพียงขวดละ340บาทเท่านั้น (ไซส์ใหญ่60ml.ขวดละ590บาท)
สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ LINE ID : ppann-saksri  __________________________________________
#พร้อมส่ง #สินค้าเกาหลี #serum #itsskinthailand #itsskin #vitaminc #10formula #ราคาถูกที่สุดในไอจี #ตามหา #ตามหาจนเจอ #อยากขาย #อยากขาว #อยากสวย #howtoperfect #ripไอดอ #พรีออเดอร์เกาหลี
#ต ัวนี้แม่ค้าใช้เอง #ด ีจริงคอนเฟิร์มค่า อะไรใช้ดีก็อยากบอกต่อให้ได้ลองกันเนาะ IT'S SKIN power 10 formula effector 30 ml. 🍋 เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบาเพื่อสุขภาพผิวที่ดี เป็นเซรั่มที่ยอดนิยมที่สุด 👍🏻 #ราคาเพ ียงขวดละ340บาทเท่านั้น (ไซส์ใหญ่60ml.ขวดละ590บาท) สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ LINE ID : ppann-saksri __________________________________________ #พร ้อมส่ง #ส ินค้าเกาหลี #serum  #itsskinthailand  #itsskin  #vitaminc  #10formula  #ราคาถ ูกที่สุดในไอจี #ตามหา  #ตามหาจนเจอ  #อยากขาย  #อยากขาว  #อยากสวย  #howtoperfect  #ripไอดอ  #พร ีออเดอร์เกาหลี
สินค้าขนาดทดลอง : 299 บาท ก่อนจะลองซื้อขวดใหญ่ ลองใช้ขนาดทดลองกันดีกว่า ถ้าใช้ดีก็ซื้อขวดใหญ่ต่อ แต่ถ้าใช้แล้วไม่โอเคก็จบไม่ซื้อต่อ
ข้อดีของการซื้อขนาดทดลอง เพราะ ทดลองใช้ว่าดีจริงมั้ย ดีกับผิวเราหรือเปล่า ดีกว่าซื้อมาขวดปกติ ใช้ได้แค่ครั้งเดียวก็โยนทิ้ง ซึ่งมันเปลือง ขนาดทดลองย่อมดีกว่าเห็นๆ ใช้ดีจริงก็ซื้อแค่นั้นค่ะ

สนใจแอดไลน์ : honeyhoney17
แม่ค้าตอบไวจ้า

Ginseng Kit (2 Items) Ginseng Kit (2 Items)
สำหรับทุกสภาพผิว ชุดครีมบำรุงผิว และเซรั่ม ลดเลือนริ้วรอย มอบการบำรุง ที่เข้มข้น ให้ผิวรู้สึกสบายอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวให้เนียน เรียบอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมของรากโสม และดอกโสม ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี ด้วยคุณค่าสกัดเข้มข้นจากรากและผลของโสมเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายในพร้อมส่วนผสมที่สกัดจากรากแอสตรากาลัส และรากต้นหม่อนสีขาว ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง สามารถปกป้องตัวเองจากปัญหาริ้วรอยแห่งความร่วงโรย เพื่อเผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา ในชุดประกอบด้วย
1. Concentrated Ginseng Cream EX 5 ml.
​2. Capsulized Ginseng Fortifying Serum 8 ml.

วิธีใช้
1. Concentrated Ginseng Cream EX 5 ml. : ลูบไล้บริเวณผิวหน้า เช้า-เย็น​
​2. Capsulized Ginseng Fortifying Serum 8 ml. : ลูบไล้บริเวณผิวหน้า เช้า-เย็น​

#ครีมทาหน้า #ครีมบำรุงผิว #เซรั่ม #ลดริ้วรอย #ผิวกระจ่างใส #ผิวใส #ผิวดี #ผิวสวย #counterbrand #serum #kit #moiseturizing #ginseng #cream
สินค้าขนาดทดลอง : 299 บาท ก่อนจะลองซื้อขวดใหญ่ ลองใช้ขนาดทดลองกันดีกว่า ถ้าใช้ดีก็ซื้อขวดใหญ่ต่อ แต่ถ้าใช้แล้วไม่โอเคก็จบไม่ซื้อต่อ ข้อดีของการซื้อขนาดทดลอง เพราะ ทดลองใช้ว่าดีจริงมั้ย ดีกับผิวเราหรือเปล่า ดีกว่าซื้อมาขวดปกติ ใช้ได้แค่ครั้งเดียวก็โยนทิ้ง ซึ่งมันเปลือง ขนาดทดลองย่อมดีกว่าเห็นๆ ใช้ดีจริงก็ซื้อแค่นั้นค่ะ สนใจแอดไลน์ : honeyhoney17 แม่ค้าตอบไวจ้า Ginseng Kit (2 Items) Ginseng Kit (2 Items) สำหรับทุกสภาพผิว ชุดครีมบำรุงผิว และเซรั่ม ลดเลือนริ้วรอย มอบการบำรุง ที่เข้มข้น ให้ผิวรู้สึกสบายอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวให้เนียน เรียบอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมของรากโสม และดอกโสม ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี ด้วยคุณค่าสกัดเข้มข้นจากรากและผลของโสมเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายในพร้อมส่วนผสมที่สกัดจากรากแอสตรากาลัส และรากต้นหม่อนสีขาว ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง สามารถปกป้องตัวเองจากปัญหาริ้วรอยแห่งความร่วงโรย เพื่อเผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา ในชุดประกอบด้วย 1. Concentrated Ginseng Cream EX 5 ml. ​2. Capsulized Ginseng Fortifying Serum 8 ml. วิธีใช้ 1. Concentrated Ginseng Cream EX 5 ml. : ลูบไล้บริเวณผิวหน้า เช้า-เย็น​ ​2. Capsulized Ginseng Fortifying Serum 8 ml. : ลูบไล้บริเวณผิวหน้า เช้า-เย็น​ #คร ีมทาหน้า #คร ีมบำรุงผิว #เซร ั่ม #ลดร ิ้วรอย #ผ ิวกระจ่างใส #ผ ิวใส #ผ ิวดี #ผ ิวสวย #counterbrand  #serum  #kit  #moiseturizing  #ginseng  #cream 
Claudia from Vita Beauty masking with  STAUB - her opinion: best of all clay masks 😍 @cl.lazzari #namariskin #STAUB #vitabeauty #retailpartner
.
.
.
.
.
#vegan #organic #organicskincare #localbrand #healthyskin #naturkosmetik #bio #swissmade #schweiz #mitliebe #madewithlove #namariskin #namari #skincare #handmade #handgemacht #byebyeacne #beautyfulskin #hellobeautiful #cosmetics #serum #cleansingoil #facemask
Self-care will rock your Monday. Treat yourself with Mogador Liquid Goldand and start the week glowing: 2 bottles x 199 MYR, buying from Mogador directly. Only today! 
www.mogadorgold.com Free delivery within Malaysia. We also ship worldwide. DM to order! Also available @bangsarvillage @tribeca.bv and @bangsarshoppingc enter Saara boutique

#purearganoil #arganoil #liquidgold #mogador #beauty #toxinfree #madeinmorocco #glowingskin #skincare #haircare #parabenfree #serum #cosmetic #natural #argan #promotion #sales
Self-care will rock your Monday. Treat yourself with Mogador Liquid Goldand and start the week glowing: 2 bottles x 199 MYR, buying from Mogador directly. Only today! www.mogadorgold.com Free delivery within Malaysia. We also ship worldwide. DM to order! Also available @bangsarvillage @tribeca.bv and @bangsarshoppingc enter Saara boutique #purearganoil  #arganoil  #liquidgold  #mogador  #beauty  #toxinfree  #madeinmorocco  #glowingskin  #skincare  #haircare  #parabenfree  #serum  #cosmetic  #natural  #argan  #promotion  #sales 
Serum 
Dengan Vitamin E & Stem Cells
.
Diformulakan untuk meningkatkan seri wajah serta menccerahkan kulit secara semulajadi. Gabungan serta rumusan khas daripada 'Kojic Acid', 'Licorice', ‘Vitamin E' & 'Stem Cells'. Ia mempercepatkan pencerahan kulit secara semulajadi & membantu melambatkan penuaan, menghilangkan Jerawat & Jeragat.
.
Jika anda diluar sana mempunya masalah kulit wajah, di Bluebell kami ada khidmat nasihat secara percuma sahaja.
.
Sebarang Pertanyaan Boleh Whatsapp Ke 0193568850
.
#serum #bleubellskincare
Serum Dengan Vitamin E & Stem Cells . Diformulakan untuk meningkatkan seri wajah serta menccerahkan kulit secara semulajadi. Gabungan serta rumusan khas daripada 'Kojic Acid', 'Licorice', ‘Vitamin E' & 'Stem Cells'. Ia mempercepatkan pencerahan kulit secara semulajadi & membantu melambatkan penuaan, menghilangkan Jerawat & Jeragat. . Jika anda diluar sana mempunya masalah kulit wajah, di Bluebell kami ada khidmat nasihat secara percuma sahaja. . Sebarang Pertanyaan Boleh Whatsapp Ke 0193568850 . #serum  #bleubellskincare 
Hazifah Azwir mengucapkan selamat hari raya Idul Fitri 1438H
Minal aidin walfaidzin yaaah😇
.
Mohon maaf rada slowrespon balas DM. Coba chat di WA yaaah😉

Hubungi
💐BBM: D082C937
💐WHATSAPP/LINE: 085374505054

#onlinemarketing #bisnisonline #networkmarketing #peluangusaha #peluangbisnis #azaria #myazaria #bisnisrumahan #motivasi #mci #d4fnesia #penghasilantambahan #jualkosmetik #testimonimyazaria #moment #whitening #online #hijabfashion #myazariaindonesia #myazariasurabaya #myazariamakasar #serum #myazariajakarta #onlineshop #tokoonline #myazariahongkong #ecommerce #cantik #beauty
Hazifah Azwir mengucapkan selamat hari raya Idul Fitri 1438H Minal aidin walfaidzin yaaah😇 . Mohon maaf rada slowrespon balas DM. Coba chat di WA yaaah😉 Hubungi 💐BBM: D082C937 💐WHATSAPP/LINE: 085374505054 #onlinemarketing  #bisnisonline  #networkmarketing  #peluangusaha  #peluangbisnis  #azaria  #myazaria  #bisnisrumahan  #motivasi  #mci  #d4fnesia  #penghasilantambahan  #jualkosmetik  #testimonimyazaria  #moment  #whitening  #online  #hijabfashion  #myazariaindonesia  #myazariasurabaya  #myazariamakasar  #serum  #myazariajakarta  #onlineshop  #tokoonline  #myazariahongkong  #ecommerce  #cantik  #beauty 
Preview of a dubstep/riddim clip i'll probably upload to Soundcloud soon 
#riddim
#dubstep
#ableton
#serum
#wubs
Factor4, @shauny747 and @missalexpike making a splash at ASAPS last weekend. @factor_4 is amazing even the professionals. #factor4 #factor4foreveryone #skin #skinwin #skincare #skinneedling #notox #unique #younger #youngerskin #youthfulskin #turnbacktime #advancetechnology #serum #facial #scars #face #womensskincare #mensskincare #collagen #collageninduction #growthfactors #cytokines
Pielegnacja z bingospa już na blogu.
www.miszmaszemi.blogspot.com
#bingospa#jedwab#pielegnacjadloni#kolagen#serum #blogspot #blogerka#mummybloger
#ตัวนี้แม่ค้าใช้เอง #ดีจริงคอนเฟิร์มค่า อะไรใช้ดีก็อยากบอกต่อให้ได้ลองกันเนาะ IT'S SKIN power 10 formula  effector 30 ml. 🍋 เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบาเพื่อสุขภาพผิวที่ดี 👧🏻 เป็นเซรั่มที่ยอดนิยมที่สุด 👍🏻. #ราคาเพียงขวดละ340บาทเท่านั้น (ไซส์ใหญ่60ml ราคา590บาท) 
สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ LINE ID : ppann-saksri  __________________________________________
#พร้อมส่ง #สินค้าเกาหลี #serum #itsskinthailand #itsskin #vitaminc #10formula #ราคาถูกที่สุดในไอจี #ตามหา #ตามหาจนเจอ #อยากขาย #อยากขาว #อยากสวย #howtoperfect #ripไอดอ #พรีออเดอร์เกาหลี
#ต ัวนี้แม่ค้าใช้เอง #ด ีจริงคอนเฟิร์มค่า อะไรใช้ดีก็อยากบอกต่อให้ได้ลองกันเนาะ IT'S SKIN power 10 formula effector 30 ml. 🍋 เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบาเพื่อสุขภาพผิวที่ดี 👧🏻 เป็นเซรั่มที่ยอดนิยมที่สุด 👍🏻. #ราคาเพ ียงขวดละ340บาทเท่านั้น (ไซส์ใหญ่60ml ราคา590บาท) สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ LINE ID : ppann-saksri __________________________________________ #พร ้อมส่ง #ส ินค้าเกาหลี #serum  #itsskinthailand  #itsskin  #vitaminc  #10formula  #ราคาถ ูกที่สุดในไอจี #ตามหา  #ตามหาจนเจอ  #อยากขาย  #อยากขาว  #อยากสวย  #howtoperfect  #ripไอดอ  #พร ีออเดอร์เกาหลี
Feel your Baby Skin Reborn once again by yourself. 100% from France. All positive feedbacks are real because of the highest quality and safety. 
สัมผัสและรู้สึกถึงการ "คืนชีพของผิวเด็ก" ด้วยตัวคุณเองซิคะ
รีวิวทั้งหมดมาจากผู้ใช้จริงทั้งสิ้น ไม่จำเป็นต้องจ้างใคร เพราะใช้จริงแล้วดีจริง  ด้วยคุณภาพและความปลอดภัยระดับสูงสุดจากฝรั่งเศส  #2in1 #EyesAndFaceSerum #Lerenee #RebornYourBabySkin #serum #antiaging #fillerlikeeffect #botoxlikeeffect #เลอเรเน่ #เซรั่ม #ลดริ้วรอย #คืนชีพผิวคุณให้เต่งตึงอ่อนเยาว์ดุจผิวเด็ก
Feel your Baby Skin Reborn once again by yourself. 100% from France. All positive feedbacks are real because of the highest quality and safety. สัมผัสและรู้สึกถึงการ "คืนชีพของผิวเด็ก" ด้วยตัวคุณเองซิคะ รีวิวทั้งหมดมาจากผู้ใช้จริงทั้งสิ้น ไม่จำเป็นต้องจ้างใคร เพราะใช้จริงแล้วดีจริง  ด้วยคุณภาพและความปลอดภัยระดับสูงสุดจากฝรั่งเศส  #2in1  #EyesAndFaceSerum  #Lerenee  #RebornYourBabySkin  #serum  #antiaging  #fillerlikeeffect  #botoxlikeeffect  #เลอเรเน ่ #เซร ั่ม #ลดร ิ้วรอย #ค ืนชีพผิวคุณให้เต่งตึงอ่อนเยาว์ดุจผิวเด็ก
🏵🏵 #SERUM #BEGAMO #HÀN #QUỐC 🏵🏵
Thời tiết mùa hè thường làm da khô - sạm - thô ráp 🔥🔥 ♨️♨️ Sử dụng mỹ phẩm nào cũng thấy DA mặt khó chịu lắm đúng không các bạn ??
👉Hãy dùng thử em Serum collagen Bergamo này là điều tuyệt vời
👉 Da luôn căng mịn, tràn đầy sức sống như da em bé 👼🏻
🌻🌻🌻#COLLAGEN #SERUM có tác dụng gì? • Dành cho da khô ráp và nhạy cảm ngày một trở nên mềm mại và rạng rỡ hơn. • Cung cấp những chất dinh dưỡng đang bị thiếu hụt cho da.
• Cứu cánh hiệu quả trong việc điều trị sạm, nám da, phòng ngừa nếp nhăn. • Cải thiện màu da trở nên đều màu, trắng sáng và tăng đàn hồi cho da. • Giúp da vùng mắt tươi trẻ.
• Chống lão hoá, làm lành vết thương không để lại sẹo. • Là mỹ phẩm an toàn với mọi loại da & đối tượng.
📍Price : #329k / hộp mini / 2 loại serum 
Nhận mix 4 loại - hộp mini 🎀
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ❤CÔNG DỤNG : ✅Serum bergamo #collagen ( chai vàng Nhạt ) : Chiết xuất từ vàng tinh khiết và nhân sâm giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cho da căng mịn, trị mụn cám, se khít lỗ chân lông, mờ nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. ✅Serum bergamo #Caviar ( chai vàng đậm ) : Chiết xuất từ vàng tinh khiết và trứng cá tầm muối giúp trị mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm và ngăn ngừa mụn triệt để. ✅ Serum bergamo #vita #whitening(chai trắng trong): Chiết xuất từ nhân sâm, trứng cá tầm muối giúp da sáng lên trông thấy, cho da căng mịn, se khít lỗ chân lông. ✅Serum bergamo #snow #whitening ( chai trắng đục) ; Chiết xuất từ collagen, nước tuyết Axit Amin giúp làm trắng da, dưỡng ẩm, căng mịn da, se khít lỗ chân lông, cho làn da trắng mịn màng. 🔚 4 loại serum trên đều:
✔Phục hồi tổn thương da sau qua trình điều trị như ( lăn kim, lành mụn, dị ứng kem...) ✔Giúp se khít lỗ chân lông
✔Chống lại các tác hại do quá trình lão hóa trên da.
✔Bổ sung collagen có tác dụng làm căng da, mịn da. 💰💰💰SỈ GIÁ TỐT
🏵🏵 #SERUM  #BEGAMO  #HÀN  #QUỐC  🏵🏵 Thời tiết mùa hè thường làm da khô - sạm - thô ráp 🔥🔥 ♨️♨️ Sử dụng mỹ phẩm nào cũng thấy DA mặt khó chịu lắm đúng không các bạn ?? 👉Hãy dùng thử em Serum collagen Bergamo này là điều tuyệt vời 👉 Da luôn căng mịn, tràn đầy sức sống như da em bé 👼🏻 🌻🌻🌻#COLLAGEN  #SERUM  có tác dụng gì? • Dành cho da khô ráp và nhạy cảm ngày một trở nên mềm mại và rạng rỡ hơn. • Cung cấp những chất dinh dưỡng đang bị thiếu hụt cho da. • Cứu cánh hiệu quả trong việc điều trị sạm, nám da, phòng ngừa nếp nhăn. • Cải thiện màu da trở nên đều màu, trắng sáng và tăng đàn hồi cho da. • Giúp da vùng mắt tươi trẻ. • Chống lão hoá, làm lành vết thương không để lại sẹo. • Là mỹ phẩm an toàn với mọi loại da & đối tượng. 📍Price : #329k  / hộp mini / 2 loại serum Nhận mix 4 loại - hộp mini 🎀 ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ❤CÔNG DỤNG : ✅Serum bergamo #collagen  ( chai vàng Nhạt ) : Chiết xuất từ vàng tinh khiết và nhân sâm giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cho da căng mịn, trị mụn cám, se khít lỗ chân lông, mờ nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. ✅Serum bergamo #Caviar  ( chai vàng đậm ) : Chiết xuất từ vàng tinh khiết và trứng cá tầm muối giúp trị mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm và ngăn ngừa mụn triệt để. ✅ Serum bergamo #vita  #whitening (chai trắng trong): Chiết xuất từ nhân sâm, trứng cá tầm muối giúp da sáng lên trông thấy, cho da căng mịn, se khít lỗ chân lông. ✅Serum bergamo #snow  #whitening  ( chai trắng đục) ; Chiết xuất từ collagen, nước tuyết Axit Amin giúp làm trắng da, dưỡng ẩm, căng mịn da, se khít lỗ chân lông, cho làn da trắng mịn màng. 🔚 4 loại serum trên đều: ✔Phục hồi tổn thương da sau qua trình điều trị như ( lăn kim, lành mụn, dị ứng kem...) ✔Giúp se khít lỗ chân lông ✔Chống lại các tác hại do quá trình lão hóa trên da. ✔Bổ sung collagen có tác dụng làm căng da, mịn da. 💰💰💰SỈ GIÁ TỐT