an online Instagram web viewer
  • dichanmagazine
    นิตยสารดิฉัน : Dichan Magazine
    @dichanmagazine

Images by dichanmagazine

ถ้าพี่เวียร์เป็นเบลล่า แล้วเบลล่าเป็นพี่เวียร์... มาดูกันซิว่าทั้งคู่มีอะไรจะบอกกันและกัน... อยากดูแบบเต็มๆ ตามไปที่ facebook Dichan Magazine นะจ๊ะ 💋 .
.
.
#HappyNewYear2018 #Thankyou #DichandecemberIssue #DichanXWB #WeirBella #Weir #BellaCampen #WB #ดิฉัน #Tilwemeetagain @weir19 @bellacampen
ถ้าพี่เวียร์เป็นเบลล่า แล้วเบลล่าเป็นพี่เวียร์... มาดูกันซิว่าทั้งคู่มีอะไรจะบอกกันและกัน... อยากดูแบบเต็มๆ ตามไปที่ facebook Dichan Magazine นะจ๊ะ 💋 . . . #HappyNewYear2018  #Thankyou  #DichandecemberIssue  #DichanXWB  #WeirBella  #Weir  #BellaCampen  #WB  #ด ิฉัน #Tilwemeetagain  @weir19 @bellacampen
ภาพครอบครัวในชุดธีมสีฟ้าสุดน่ารักจากดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พร้อมทั้งเจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์  เป็นการต้อนรับเทศกาลคริสมาสที่อบอุ่นหัวใจเป็นที่สุด 🎄❤️
.
.
.
#DichanUpdates #RoyalFamily 📸 cr @chrisjacksongetty
ภาพครอบครัวในชุดธีมสีฟ้าสุดน่ารักจากดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พร้อมทั้งเจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ เป็นการต้อนรับเทศกาลคริสมาสที่อบอุ่นหัวใจเป็นที่สุด 🎄❤️ . . . #DichanUpdates  #RoyalFamily  📸 cr @chrisjacksongetty
❤️ #DichanXWB #DichanDecemberIssue #DichanCover #WB #Weir #BellaCampen #WeirBella #เวียร์เบลล่า #Calvinklein #Ck
ดิฉันฉบับธันวาคม VDO T-Ser (Mini-Cut) เบื้องหลังการถ่ายทำแฟชั่นของ เวียร์ และ เบลล่า ที่ดิฉัน complete ลุคให้หล่อ-สวยได้ความคลูทุกมุมมองกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ CK CALVIN KLEIN.... บอกเราด้วยนะคะว่าคุณชอบรึเปล่า 💋 . . #Tobecontinued
.
Dichan December 2017 @dichanmagazine
Thank you all ka
Clothes @calvinklein @club21thailand
Model @weir19 @bellacampen
Photographer @waroontuang 
Stylist @allybunnyruth 
Make up @juudesara
Hair @jcreef. . .
.
#DichanXWB #DichanDecemberIssue #DichanCover #WB #Weir #BellaCampen #WeirBella #เวียร์เบลล่า #Calvinklein #CK #CKCALVINKLEIN
ดิฉันฉบับธันวาคม VDO T-Ser (Mini-Cut) เบื้องหลังการถ่ายทำแฟชั่นของ เวียร์ และ เบลล่า ที่ดิฉัน complete ลุคให้หล่อ-สวยได้ความคลูทุกมุมมองกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ CK CALVIN KLEIN.... บอกเราด้วยนะคะว่าคุณชอบรึเปล่า 💋 . . #Tobecontinued  . Dichan December 2017 @dichanmagazine Thank you all ka Clothes @calvinklein @club21thailand Model @weir19 @bellacampen Photographer @waroontuang Stylist @allybunnyruth Make up @juudesara Hair @jcreef. . . . #DichanXWB  #DichanDecemberIssue  #DichanCover  #WB  #Weir  #BellaCampen  #WeirBella  #เว ียร์เบลล่า #Calvinklein  #CK  #CKCALVINKLEIN 
ต้อนรับฤดูกาลเฉลิมฉลอง ลาคอสท์ชวนคุณสลักอักษรบนกระเป๋าคอลเลคชั่นชองทาโก โดยช่างหัตถศิลป์จากฝรั่งเศส อยากเป็นเจ้าของกระเป๋าที่มีใบเดียวในโลกเพื่อมอบเป็นของขวัญให้ตัวคุณเองหรือคนที่คุณรัก วันนี้ – 9 ธ.ค. 2560 ที่Lacoste Flagship Store, Central World และ Lacoste Leather Goods, Central Pinklao สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/lacostethailand / โทร 082-486-2382 . . #DichanUpdates  #LacosteTH  #LacostecraftsmanTH  #velvetmoonpr 
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานภาพฝีพระหัตถ์ จำนวน 2 ภาพ เป็นภาพสุนัขพันธุ์ดัชชุน และภาพสุนัขสีน้ำตาล หูตั้ง ตากลม เป็น ส.ค.ส. พุทธศักราช 2561 พร้อมพรพระราชทาน #dichanupdate #สมเด็จพระเทพฯ
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานภาพฝีพระหัตถ์ จำนวน 2 ภาพ เป็นภาพสุนัขพันธุ์ดัชชุน และภาพสุนัขสีน้ำตาล หูตั้ง ตากลม เป็น ส.ค.ส. พุทธศักราช 2561 พร้อมพรพระราชทาน #dichanupdate  #สมเด ็จพระเทพฯ
ในโอกาสคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ๗ ธันวาคม ๒๕๖๐ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ คณะทำงานนิตยสารดิฉันน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณ
ในโอกาสคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ๗ ธันวาคม ๒๕๖๐ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ คณะทำงานนิตยสารดิฉันน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณ
เห็นถามหาอยากเห็นเบื้องหลังกันมาเยอะ... GN ค่ะ💋

#DichanXWB #DichanDecemberIssue #DichanCover #WB #Weir #BellaCampen #WeirBella #เวียร์เบลล่า #แฟชั่นเท่ๆคลูๆ #Calvinklein #Ck
พรุ่งนี้วางแผงแล้ว… รีบนะคะ!! 💋
.
.
#ช็อตนี้ไม่มีในเล่มนะ #ดิฉันใจดีจัดให้ค่ะ #DichanXWB #DichanDecemberIssue #DichanCover #WB #Weir#BellaCampen #WeirBella #เวียร์เบลล่า #เวียร์ #เบลล่า #แฟชั่นเท่ๆคลูๆ #Calvinklein #Ck
สาวๆ อย่างเราได้กรีดร้องกันระงมอีกแล้วค่ะ กับลิปสติกคอลเลกชันใหม่จาก @kyliecosmetics ที่คราวนี้ขอส่งลิปสติกเนื้อซาติน เม็ดสีแน่น! มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ส่งท้ายปี บอกได้คำเดียวเลยว่านี่ล่ะคือรักแรกพบของจริง 💄💋❤️ . . #DichanBeautyUpdate  #KylieCosmetics  #SilverSeries  #KylieJenner  #Lipstick  . . 📸 cr @kyliecosmetics
วันหยุดก็จะประมาณนี้ 😊 #dichanlifestyle#foodstagram
‘ดิฉัน’ ธันวาคม 2560 
Dichan X Weir-Bella . .
ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี สำหรับปี 2560 นาทีนี้คงไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นพร้อมส่งเสียงกรี๊ดไปกว่าการที่เราได้ ‘เวียร์-เบลล่า’ ควงคู่กันมาขึ้นปกเดือนธันวาคม  นับเป็นการถ่ายแฟชั่น “ครั้งแรก” ของทั้งคู่ ที่มาในแนวเท่ๆ คูลๆ แต่แอบมีช็อตสุดฟินให้แฟนๆ ให้จิกหมอนและกรีดร้องตามกันไปด้วยความอิจฉา งานนี้ทุ่มเทเพื่อคุณผู้อ่านและแฟนๆ ของทั้งสองขนาดไหน... เรียกได้ว่า ‘ดิฉัน’ จัดให้ เป็นของขวัญส่งท้ายปีที่สร้างความฮือฮาให้ข้ามปีไปเลยค่ะ
.
.
.
เสื้อผ้า : CK CALVIN KLEIN คอลเลคชั่น สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ปี 2018 
นางแบบ : ราณี แคมเปน 
นายแบบ : ศุกลวัฒน์ คณารศ 
หน้า : จิรายุ ดีสาระ 
ผม : สันติพงษ์ ขวัญเซ่ง 
สไตลิสท์ : อรรคพล ฤทัยยานนท์ 
ภาพ : วรุณ เกียรติศิลป์
.
.
.
ฉบับนี้ เรายังได้รับเกียรติจาก ‘ศ.นพ.นิธิ มหานนท์’ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้สัมภาษณ์พิเศษถึงโครงการในพระดำริ ของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี จากพระปณิธานอันมุ่งมั่นที่จะทรงทำเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร อีกด้วยค่ะ ยังมีบทสัมภาษณ์ผู้หญิงเก่งอีกหลายคน ที่ล้วนมีหลากหลายแง่คิดในการทำงาน และส่งท้ายกับ‘ร่มไม้แห่งสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ’ ที่จบชุดลงแล้วในฉบับนี้ ด้วยความรู้สึกอบอุ่นในหัวใจค่ะ
7 ธันวาคม ฟินพร้อมกันทั่วประเทศค่ะ
.
.
#DichanXWB #DichanDecemberIssue #DichanCover #WB #Weir #BellaCampen #WeirBella #เวียร์เบลล่า #Calvinklein #Ck
‘ดิฉัน’ ธันวาคม 2560 Dichan X Weir-Bella . . ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี สำหรับปี 2560 นาทีนี้คงไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นพร้อมส่งเสียงกรี๊ดไปกว่าการที่เราได้ ‘เวียร์-เบลล่า’ ควงคู่กันมาขึ้นปกเดือนธันวาคม นับเป็นการถ่ายแฟชั่น “ครั้งแรก” ของทั้งคู่ ที่มาในแนวเท่ๆ คูลๆ แต่แอบมีช็อตสุดฟินให้แฟนๆ ให้จิกหมอนและกรีดร้องตามกันไปด้วยความอิจฉา งานนี้ทุ่มเทเพื่อคุณผู้อ่านและแฟนๆ ของทั้งสองขนาดไหน... เรียกได้ว่า ‘ดิฉัน’ จัดให้ เป็นของขวัญส่งท้ายปีที่สร้างความฮือฮาให้ข้ามปีไปเลยค่ะ . . . เสื้อผ้า : CK CALVIN KLEIN คอลเลคชั่น สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ปี 2018 นางแบบ : ราณี แคมเปน นายแบบ : ศุกลวัฒน์ คณารศ หน้า : จิรายุ ดีสาระ ผม : สันติพงษ์ ขวัญเซ่ง สไตลิสท์ : อรรคพล ฤทัยยานนท์ ภาพ : วรุณ เกียรติศิลป์ . . . ฉบับนี้ เรายังได้รับเกียรติจาก ‘ศ.นพ.นิธิ มหานนท์’ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้สัมภาษณ์พิเศษถึงโครงการในพระดำริ ของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี จากพระปณิธานอันมุ่งมั่นที่จะทรงทำเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร อีกด้วยค่ะ ยังมีบทสัมภาษณ์ผู้หญิงเก่งอีกหลายคน ที่ล้วนมีหลากหลายแง่คิดในการทำงาน และส่งท้ายกับ‘ร่มไม้แห่งสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ’ ที่จบชุดลงแล้วในฉบับนี้ ด้วยความรู้สึกอบอุ่นในหัวใจค่ะ 7 ธันวาคม ฟินพร้อมกันทั่วประเทศค่ะ . . #DichanXWB  #DichanDecemberIssue  #DichanCover  #WB  #Weir  #BellaCampen  #WeirBella  #เว ียร์เบลล่า #Calvinklein  #Ck 
Catrice แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพจากเยอรมนี ขวัญใจสาวไทยแห่งยุค ชวนน้องแนท อนิพรณ์ กับสาวๆ มาเปล่งประกาย เฉิดฉายกว่าใครกับธีม ‘Catrice Dress Your Face Glow' . . ...ใครที่เคยใช้Catrice คงทราบถึงความเจิดจ้าและคุณภาพเกินตัวอยู่แล้ว วันนี้จึงขอแนะนำไอเท็มสุดเฉิดฉายตอนรับWinterด้วย ตัวช่วยรู้ใจสำหรับผู้หญิงยุคเซลฟี่อย่าง Catrice 24h Made To Stay Make Up รองพื้นสูตรติดทนนาน 24 ชั่วโมง และรองพื้นเพื่อการผสมสีสำหรับสร้างหรือมิกซ์รองพื้นเฉดสีใหม่ ที่มาใน 2 เฉด ทั้ง ‘Prime And Fine Make Up Transformer Drops Lightening’ สำหรับปรับสีรองพื้นให้สว่างขึ้น และ ‘Prime And Fine Make Up Transformer Drops Darkening’ สำหรับปรับสีรองพื้นให้มีสีเข้มมากยิ่งขึ้น เพื่อให้กลมกลืนเข้ากับสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ . . #DichanUpdates  #CatriceeventTH  #CatriceThailand  #cosmetics  #MakeUp  #DressYourFaceGlow  #velvetmoonpr 
ตามนั้นเลยค่ะ...ใกล้จะวางแผงแล้วเตรียมตัวเตรียมใจให้ดีนะค้า 💋❤️💕😍
.
.
#DichanXWB #DichanDecemberIssue #WB #Weir #BellaCampen #WeirBella #เวียร์เบลล่า #แฮชแทคเท่าไหร่ก็ไม่พอ #กดเพลย์วนไปค่ะ @weir19 @bellacampen
Club21 ร่วมกับ Forrest แบรนด์นาฬิกาไลฟ์สไตล์แฟชั่น ที่มีแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ จัดทำนาฬิการุ่นพิเศษ ที่สามารถเลือกสรรวัสดุที่เข้ากับบุคลิก ความชอบแบบเฉพาะตัว ตั้งแต่วัสดุ อาทิ มอส ไม้ หิน สีตัวเรือน สายนาฬิกา/ห่วงรัด และ Buckle ที่ทำได้ในแบบของตัวเอง และพิเศษสุดการสลักชื่อลงบนฝาหลังนาฬิกา โดยจำหน่ายแบบสั่งทำพิเศษเฉพาะที่ Club21 Services ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 1 –31 ธันวาคม 2560 ในราคา 5,400 บาท และทุก 400 บาท จากการจำหน่ายนาฬิกา 1  เรือน จะมอบให้กับกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือในการปลูกป่าชายเลน #DichanUpdates #DichanFashion #Club21Thailand
Club21 ร่วมกับ Forrest แบรนด์นาฬิกาไลฟ์สไตล์แฟชั่น ที่มีแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ จัดทำนาฬิการุ่นพิเศษ ที่สามารถเลือกสรรวัสดุที่เข้ากับบุคลิก ความชอบแบบเฉพาะตัว ตั้งแต่วัสดุ อาทิ มอส ไม้ หิน สีตัวเรือน สายนาฬิกา/ห่วงรัด และ Buckle ที่ทำได้ในแบบของตัวเอง และพิเศษสุดการสลักชื่อลงบนฝาหลังนาฬิกา โดยจำหน่ายแบบสั่งทำพิเศษเฉพาะที่ Club21 Services ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 1 –31 ธันวาคม 2560 ในราคา 5,400 บาท และทุก 400 บาท จากการจำหน่ายนาฬิกา 1  เรือน จะมอบให้กับกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือในการปลูกป่าชายเลน #DichanUpdates  #DichanFashion  #Club21Thailand 
ขอส่งความสดใสทิ้งท้ายวันทำงานวันสุดท้ายของสัปดาห์ ด้วยภาพร้านเก๋ๆ จาก Haji Lane ประเทศสิงคโปร์ ใครที่เตรียมพร้อมสำหรับวันหยุด... ขอให้เที่ยวอย่างมีความสุขนะคะ💋 #DichanLifestyle #DichanMagazine #Singapore
ขอส่งความสดใสทิ้งท้ายวันทำงานวันสุดท้ายของสัปดาห์ ด้วยภาพร้านเก๋ๆ จาก Haji Lane ประเทศสิงคโปร์ ใครที่เตรียมพร้อมสำหรับวันหยุด... ขอให้เที่ยวอย่างมีความสุขนะคะ💋 #DichanLifestyle  #DichanMagazine  #Singapore 
JASPAL x Design Army แคปซูลคอลเลคชั่นที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกส่งท้ายปี ภายใต้คอนเซปต์ FASHION IS “DELICIOUS” ให้ทุกๆคนได้แชร์ความสุข ความอร่อยในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประกับ กระเป๋า และรองเท้า นับว่าเป็นอีกคอลเลคชั่หนึ่งที่ไม่ควรพลาด #DichanUpdates  #DeliciousMe  #JASPALxDESIGNARMY 
Dior เปิดตัว Dior Backstage Studio แห่งใหม่ยิ่งใหญ่อลังการ ที่นี่คุณจะพบกับสีสันละลานตาของลิปสติก Dior ทุกแบบ ทุกเฉด แม้กระทั่งไอเทมลิมิเตด ไปจนถึงเมคอัพเก๋ๆ สกินแคร์ และน้ำหอม ยิ่งไปกว่านั้นยังมีบริการแต่งหน้าที่มีตั้งแต่เบาๆ everyday look ไปจนจัดเต็มแบบที่ backstage พึงมี คือแต่งตามลุครันเวย์เดินเก๋ๆไปทั่วห้างยังได้ ใหม่ขนาดนี้ต้องรีบแวะไปโฉบด่วนๆที่ Zen Megastore เซันทรัลเวิร์ล ชั้น G นะคะ #DichanUpdates  #DichanBeautyVibes  #Diorbackstageatzen  @diormakeup @dior #diorthailand