an online Instagram web viewer
 • thecoco_clinic
  Thecoco_clinic
  @thecoco_clinic

Images by thecoco_clinic

เคสหมอตาล
เคสหมอตาล
ช้าอดหมดนะคร้าบบ
ช้าอดหมดนะคร้าบบ
มาต่อกัน...จากความเดิมตอนที่แล้ว
5 ทรง Hit ติดกระแส ที่ thecoco clinic

มาถึงทรงฮิตของหนุ่มๆ ที่มักมีคำถามว่าทำไมต้องมีทรงผู้ชาย ทำไมต้องแยก!!! ก็อยากจะบอกว่า จะเสริมให้หล่อ เท่ห์ หรือจะเสริมแล้วสวย หวาน... อิอิ🙄🙄🙄 เหตุผลที่ thecoco clinic โดยคุณหมอจอย จากประสบการณ์ที่พยายามดีไซน์ เคสต่อเคส และอีกหลายเคส เพื่อให้รูปทรงหลังการเสริมจมูกของผู้ชายออกมาแล้ว เป็นธรรมชาติ ในแบบฉบับโครงสร้างจมูกผู้ชายที่จะทำให้ดูดี ดูเท่ห์ ดูปัง มาลงรายละเอียดกันครับ
เริ่มจาก ✔การเลือกขนาดซิลิโคน ที่รองรับโครงสร้างแกนจมูก ✔การออกแบบรูปทรง ตลอดจนการเหลาซิลิโคนให้เหมาะสมกับโครงหน้าของคนไข้เคสต่อเคส

มาทำความรู้จักกันต่อเลยกับ Smart Nose
เจ้า smart nose เป็นทรงที่ฮิตติดกระแส เร็วมากหลังจากที่เหล่านายแบบ ตบเท้าเข้าทำกัน ผลออกมา ถูกอก ถูกใจหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ กันเป็นที่เรียบร้อย (ไม่ได้มโนนะคร้าบ) แอคมินไปแอบส่อง facebook กับ IG หนุ่มๆ มา แอบอมยิ้ม แทนคุณหมอ... ซิลิโคนของ smart nose เป็นซิลิโคน USA เกรด A size พิเศษที่เลือกให้เข้ากับโครงสร้างจมูกของผู้ชาย นิ่มบิดได้มาตรฐาน ส่วนจะพุ่งไกลขนาดไหน อยากได้รูปทรงแบบไหนจัดไป... ที่สำคัญก็ต้องดูที่เนื้อจมูกด้วยนะครับ

ต่อมา ก็มาถึงพระเอกของงานกับ Premium Smart Nose ยกระดับกับซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม ที่รองรับการทะลุของเนื้อปลายจมูก ทำให้สามารถเพิ่มความโด่งได้มากขึ้นพอสมน้ำสมเนื้อ ส่วนจะจัดรูปทรงไหน ก็ปรึกษาคุณหมอ พร้อมออกแบบไปด้วยกันนะครับ

มาออกแบบความหล่อเท่ห์ แบบไม่ซ้ำใคร ที่
Thecoco clinic

จองคิวปรึกษาฟรี...ที่ @thecococlinic ได้เลยครับ
19-25 นี้มีส่วนลดพิเศษหลังไมค์

Hot line สายด่วน 083-596-6868
Hot line สายตรง 053-111158
มาต่อกัน...จากความเดิมตอนที่แล้ว 5 ทรง Hit ติดกระแส ที่ thecoco clinic มาถึงทรงฮิตของหนุ่มๆ ที่มักมีคำถามว่าทำไมต้องมีทรงผู้ชาย ทำไมต้องแยก!!! ก็อยากจะบอกว่า จะเสริมให้หล่อ เท่ห์ หรือจะเสริมแล้วสวย หวาน... อิอิ🙄🙄🙄 เหตุผลที่ thecoco clinic โดยคุณหมอจอย จากประสบการณ์ที่พยายามดีไซน์ เคสต่อเคส และอีกหลายเคส เพื่อให้รูปทรงหลังการเสริมจมูกของผู้ชายออกมาแล้ว เป็นธรรมชาติ ในแบบฉบับโครงสร้างจมูกผู้ชายที่จะทำให้ดูดี ดูเท่ห์ ดูปัง มาลงรายละเอียดกันครับ เริ่มจาก ✔การเลือกขนาดซิลิโคน ที่รองรับโครงสร้างแกนจมูก ✔การออกแบบรูปทรง ตลอดจนการเหลาซิลิโคนให้เหมาะสมกับโครงหน้าของคนไข้เคสต่อเคส มาทำความรู้จักกันต่อเลยกับ Smart Nose เจ้า smart nose เป็นทรงที่ฮิตติดกระแส เร็วมากหลังจากที่เหล่านายแบบ ตบเท้าเข้าทำกัน ผลออกมา ถูกอก ถูกใจหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ กันเป็นที่เรียบร้อย (ไม่ได้มโนนะคร้าบ) แอคมินไปแอบส่อง facebook กับ IG หนุ่มๆ มา แอบอมยิ้ม แทนคุณหมอ... ซิลิโคนของ smart nose เป็นซิลิโคน USA เกรด A size พิเศษที่เลือกให้เข้ากับโครงสร้างจมูกของผู้ชาย นิ่มบิดได้มาตรฐาน ส่วนจะพุ่งไกลขนาดไหน อยากได้รูปทรงแบบไหนจัดไป... ที่สำคัญก็ต้องดูที่เนื้อจมูกด้วยนะครับ ต่อมา ก็มาถึงพระเอกของงานกับ Premium Smart Nose ยกระดับกับซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม ที่รองรับการทะลุของเนื้อปลายจมูก ทำให้สามารถเพิ่มความโด่งได้มากขึ้นพอสมน้ำสมเนื้อ ส่วนจะจัดรูปทรงไหน ก็ปรึกษาคุณหมอ พร้อมออกแบบไปด้วยกันนะครับ มาออกแบบความหล่อเท่ห์ แบบไม่ซ้ำใคร ที่ Thecoco clinic จองคิวปรึกษาฟรี...ที่ @thecococlinic ได้เลยครับ 19-25 นี้มีส่วนลดพิเศษหลังไมค์ Hot line สายด่วน 083-596-6868 Hot line สายตรง 053-111158
5 ทรง Hit ติดกระแส ที่ thecoco clinic

คงทำให้หลายๆคนที่ได้มาใช้บริการต่างยอมรับถึงการออกแบบดีไซน์รูปทรงจมูกที่แตกต่างจากที่อื่น ด้วยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอจอย

วันนี้ thecoco clinic จึงมี 5 ทรง hit ติดกระแสเป็นที่เรียบร้อย...😘😘😘 เรามาทำความรู้จัดก่อน จัดทรงให้จมูกของเรา... เริ่มจาก Si-Am Nose
ด้วยโครงสร้างจมูกของสาวไทย ที่บางครั้งจะโด่งไกลเกินบรรยายก็คงจะดูไม่งาม คุณหมอเลยจัดทรงที่เรียกว่า สวยพองาม สวยอย่างไทย ด้วยซิลิโคน USA มาตรฐานซิลิโคนแท้จากบริษัท เกรด A ออกแบบและเหลาเคสต่อเคส เนื้อซิลิโคนนิ่มบิดได้ เหมาะสำหรับ สาวๆที่มีเนื้อจมูกตรงปลายเยอะ ส่วนในรูปทรงของ
Si-Am Nose มีให้เลือกทรงได้ตามสั่งเลยครับ

ต่อมา Premium Nose
ถ้าพูดถึงคำว่า "พรีเมี่ยม" ก็ต้องยอมรับถึงความพิเศษของซิลิโคนที่มีเอกลักษณ์แตกต่าง และโดดเด่นพอตัวของเจ้าซิลิโคนที่มีชื่อว่า "Mantist Strut" หรือที่เราคุ้นเคยในชื่อ ซิลิโคนตั๊กแตน การออกแบบรูปทรงก็จะสะดวกขึ้นด้วยเจ้าซิลิโคนชนิดนี้ มีทรงเฉพาะของมันเองเน้นปลายพุ่ง ประหนึ่งมีหยดน้ำตรงปลาย เนื้อซิลิโคนจะนิ่มกว่าเจ้า Si-Am Nose ความปลอดภัยจึงสูงกว่า ป้องกันการทะลุพอตัวเลยก็ว่าได้

มาถึงเจ้าตัวเอกของเรา Duosoft Nose
ที่จัดได้ว่าสาวๆถอยกันเป็นว่าเล่น พอได้สัมผัสเนื้อของมัน ถึงกับเปลี่ยนใจและหลงรักเจ้าซิลิโคนตัวนี้เลยทีเดียว ด้วยเนื้อซิลิโคนที่นิ่มพิเศษ บิดไปมาได้เกือบ 360 องศา ถ้ามันเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของจมูก นั้นก็หมายความถึงการยืดหยุ่นที่ดี และตัดปัญหาเรื่องการทะลุของสาวๆที่เนื้อจมูกน้อย แต่ต้องการพุ่งๆ โด่งปัง อลังการ ส่วนการออกแบบรูปทรง คุณหมอก็เหลาและดีไซน์ได้ตามใจสั่งของคนไข้ มันก็ถือว่า ดีงามตามท้องเรื่อง ส่วนเรื่องราคาก็ต้องทำใจ ถ้าเทียบกับความปลอดภัย ถือว่า "คุ้ม"

วันนี้ก็จบเรื่องราวของเจ้าซิลิโคนในรูปทรงต่างๆ สำหรับสาวๆ รอบหน้ามาต่ออีก 2 ทรงที่เหลือของหนุ่มๆ กับ เทคนิคเพิ่มเติมของคนรักจมูก กันต่อใน Ep2

มาออกแบบความสวยไปด้วยกัน กับ thecoco clinic
โดยคุณหมอจอย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hot line สายด่วน : 083-596-6868
Hot line สายตรง : 053-111158
@line ID : @thecococlinic 
IG :@thecoco_clinic
5 ทรง Hit ติดกระแส ที่ thecoco clinic คงทำให้หลายๆคนที่ได้มาใช้บริการต่างยอมรับถึงการออกแบบดีไซน์รูปทรงจมูกที่แตกต่างจากที่อื่น ด้วยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอจอย วันนี้ thecoco clinic จึงมี 5 ทรง hit ติดกระแสเป็นที่เรียบร้อย...😘😘😘 เรามาทำความรู้จัดก่อน จัดทรงให้จมูกของเรา... เริ่มจาก Si-Am Nose ด้วยโครงสร้างจมูกของสาวไทย ที่บางครั้งจะโด่งไกลเกินบรรยายก็คงจะดูไม่งาม คุณหมอเลยจัดทรงที่เรียกว่า สวยพองาม สวยอย่างไทย ด้วยซิลิโคน USA มาตรฐานซิลิโคนแท้จากบริษัท เกรด A ออกแบบและเหลาเคสต่อเคส เนื้อซิลิโคนนิ่มบิดได้ เหมาะสำหรับ สาวๆที่มีเนื้อจมูกตรงปลายเยอะ ส่วนในรูปทรงของ Si-Am Nose มีให้เลือกทรงได้ตามสั่งเลยครับ ต่อมา Premium Nose ถ้าพูดถึงคำว่า "พรีเมี่ยม" ก็ต้องยอมรับถึงความพิเศษของซิลิโคนที่มีเอกลักษณ์แตกต่าง และโดดเด่นพอตัวของเจ้าซิลิโคนที่มีชื่อว่า "Mantist Strut" หรือที่เราคุ้นเคยในชื่อ ซิลิโคนตั๊กแตน การออกแบบรูปทรงก็จะสะดวกขึ้นด้วยเจ้าซิลิโคนชนิดนี้ มีทรงเฉพาะของมันเองเน้นปลายพุ่ง ประหนึ่งมีหยดน้ำตรงปลาย เนื้อซิลิโคนจะนิ่มกว่าเจ้า Si-Am Nose ความปลอดภัยจึงสูงกว่า ป้องกันการทะลุพอตัวเลยก็ว่าได้ มาถึงเจ้าตัวเอกของเรา Duosoft Nose ที่จัดได้ว่าสาวๆถอยกันเป็นว่าเล่น พอได้สัมผัสเนื้อของมัน ถึงกับเปลี่ยนใจและหลงรักเจ้าซิลิโคนตัวนี้เลยทีเดียว ด้วยเนื้อซิลิโคนที่นิ่มพิเศษ บิดไปมาได้เกือบ 360 องศา ถ้ามันเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของจมูก นั้นก็หมายความถึงการยืดหยุ่นที่ดี และตัดปัญหาเรื่องการทะลุของสาวๆที่เนื้อจมูกน้อย แต่ต้องการพุ่งๆ โด่งปัง อลังการ ส่วนการออกแบบรูปทรง คุณหมอก็เหลาและดีไซน์ได้ตามใจสั่งของคนไข้ มันก็ถือว่า ดีงามตามท้องเรื่อง ส่วนเรื่องราคาก็ต้องทำใจ ถ้าเทียบกับความปลอดภัย ถือว่า "คุ้ม" วันนี้ก็จบเรื่องราวของเจ้าซิลิโคนในรูปทรงต่างๆ สำหรับสาวๆ รอบหน้ามาต่ออีก 2 ทรงที่เหลือของหนุ่มๆ กับ เทคนิคเพิ่มเติมของคนรักจมูก กันต่อใน Ep2 มาออกแบบความสวยไปด้วยกัน กับ thecoco clinic โดยคุณหมอจอย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hot line สายด่วน : 083-596-6868 Hot line สายตรง : 053-111158 @line ID : @thecococlinic IG :@thecoco_clinic
โปรนักศึกษาเหลือแค่ 5 เคสนะครับ
จองช่วงนี้มีส่วนลด 2,000 นะคร้าบบบ ✔ฟรีค่าปรึกษา
✔ฟรีค่ายาหลังทำ
✔ฟรีค่าตะไบฮัมพ์
✔ฟรียาลดบวม

ราคาปกติ 20,000.- ราคาโปร 12,900.-
ส่วนลด 2,000 เหลือเพียง 10,900.-
โปรนักศึกษาเหลือแค่ 5 เคสนะครับ จองช่วงนี้มีส่วนลด 2,000 นะคร้าบบบ ✔ฟรีค่าปรึกษา ✔ฟรีค่ายาหลังทำ ✔ฟรีค่าตะไบฮัมพ์ ✔ฟรียาลดบวม ราคาปกติ 20,000.- ราคาโปร 12,900.- ส่วนลด 2,000 เหลือเพียง 10,900.-
หุ่นสวย...หน้าปัง!!!
ความฝันของสาวๆหลายคน

รีวิวจาก เทรนเนอร์สาว @lmp Mittranun นอกจากจะจมูกสวย การดูแลรูปร่างก็มาคู่กัน #duosoft Nose
#ทีมหมอจอย

หลังจากเสริมจมูกไป การใช้ชีวิตประจำวันด้านการดูแลรูปร่างก็ยังปกติ หลายคนอาจเข้าใจผิด หลังทำศัลยกรรมไปแล้ว ต้องลดหรือเลิกภาระกิจด้านต่างๆมากมาย จริงๆแล้ว เราก็ใช้ชีวิต กับกิจวัตรได้ตามปกติ

การออกกำลังกาย จึงไม่ใช่ปัญหา... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
@thecococlinic
หุ่นสวย...หน้าปัง!!! ความฝันของสาวๆหลายคน รีวิวจาก เทรนเนอร์สาว @lmp Mittranun นอกจากจะจมูกสวย การดูแลรูปร่างก็มาคู่กัน #duosoft  Nose #ท ีมหมอจอย หลังจากเสริมจมูกไป การใช้ชีวิตประจำวันด้านการดูแลรูปร่างก็ยังปกติ หลายคนอาจเข้าใจผิด หลังทำศัลยกรรมไปแล้ว ต้องลดหรือเลิกภาระกิจด้านต่างๆมากมาย จริงๆแล้ว เราก็ใช้ชีวิต กับกิจวัตรได้ตามปกติ การออกกำลังกาย จึงไม่ใช่ปัญหา... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @thecococlinic
จมูกจะออกมาปัง หรือ จะพัง !!!
การเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกก็สำคัญนะคร้าบ... จมูกเป็นสิ่งสำคัญบนใบหน้า เพราะทำให้เราดูเด่นสวยขึ้น ยิ่งจมูกเรารับเข้ากับใบหน้ามากเท่าไหร่ นอกจากจะทำให้รูปหน้าดูมีมิติสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้ว

สำหรับบางคนเสริมจมูกเป็นการแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง เสริมบุคลิกที่ดีขึ้น และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ

วันนี้หมอมี 4 เรื่องที่ต้องเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกมาฝากกันค่ะ
1.งดทานวิตามิน E อาหารเสริมทุกชนิด น้ำมันปลา หรือยาที่มีผลต่อความดัน (ท่านใดแพ้ยากรุณาแจ้งคุณหมอก่อนทำ หรือตอนนัดคิว)
2. งดสูบบุหรี่และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 1 สัปดาห์
3. งดรับประทานยาแก้ปวด กลุ่มแอสไพริน ยาแก้ปวดกลุ่มที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ เพื่อลดอาการฟกช้ำจากเลือดคลั่ง หลังผ่าตัดกรณีที่จำเป็นต้องใช้ แนะนำให้ใช้ยาพาราเซตามอลเท่านั้น
4. ก่อนเข้ารับการผ่าตัด สามารถรับประทานอาหารและน้ำดื่มที่ได้ตามปกติ ควรงดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนในเช้าวันผ่าตัด เพราะในคาเฟอีนมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดส่งผลให้เลือดออกมากขึ้น
สาวๆทุกคนที่อยากให้ตัวเองดูดี มีใบหน้าสวย ดูมีมิติมากขึ้น ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกมีความสำคัญมากนะคะ
เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่ฝีมือคุณหมอเพียงอย่างเดียว ปัจจัยหลักๆ ต้องเริ่มจาก การดูแลตัวเองให้ดีด้วย เพื่อความสวยและความปลอดภัยค่ะ
สวยปลอดภัย สวยแบบมีดีไซน์ สไตล์เดอะโคโค่คลินิก
มาร่วมออกแบบความสวยด้วยตัวคุณเอง...กับเราสิคะ
สอบถาม ปรึกษา จองคิวศัลยกรรม
Call : 083-596-6868, 053-111158
lineID : @thecococlinic 
www.thecococlinic.com
จมูกจะออกมาปัง หรือ จะพัง !!! การเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกก็สำคัญนะคร้าบ... จมูกเป็นสิ่งสำคัญบนใบหน้า เพราะทำให้เราดูเด่นสวยขึ้น ยิ่งจมูกเรารับเข้ากับใบหน้ามากเท่าไหร่ นอกจากจะทำให้รูปหน้าดูมีมิติสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้ว สำหรับบางคนเสริมจมูกเป็นการแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง เสริมบุคลิกที่ดีขึ้น และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ วันนี้หมอมี 4 เรื่องที่ต้องเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกมาฝากกันค่ะ 1.งดทานวิตามิน E อาหารเสริมทุกชนิด น้ำมันปลา หรือยาที่มีผลต่อความดัน (ท่านใดแพ้ยากรุณาแจ้งคุณหมอก่อนทำ หรือตอนนัดคิว) 2. งดสูบบุหรี่และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 1 สัปดาห์ 3. งดรับประทานยาแก้ปวด กลุ่มแอสไพริน ยาแก้ปวดกลุ่มที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ เพื่อลดอาการฟกช้ำจากเลือดคลั่ง หลังผ่าตัดกรณีที่จำเป็นต้องใช้ แนะนำให้ใช้ยาพาราเซตามอลเท่านั้น 4. ก่อนเข้ารับการผ่าตัด สามารถรับประทานอาหารและน้ำดื่มที่ได้ตามปกติ ควรงดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนในเช้าวันผ่าตัด เพราะในคาเฟอีนมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดส่งผลให้เลือดออกมากขึ้น สาวๆทุกคนที่อยากให้ตัวเองดูดี มีใบหน้าสวย ดูมีมิติมากขึ้น ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกมีความสำคัญมากนะคะ เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่ฝีมือคุณหมอเพียงอย่างเดียว ปัจจัยหลักๆ ต้องเริ่มจาก การดูแลตัวเองให้ดีด้วย เพื่อความสวยและความปลอดภัยค่ะ สวยปลอดภัย สวยแบบมีดีไซน์ สไตล์เดอะโคโค่คลินิก มาร่วมออกแบบความสวยด้วยตัวคุณเอง...กับเราสิคะ สอบถาม ปรึกษา จองคิวศัลยกรรม Call : 083-596-6868, 053-111158 lineID : @thecococlinic www.thecococlinic.com
ใจเย็นๆนะครับ สวย หล่อทุกเคส
#ทีมหมอจอย
ใจเย็นๆนะครับ สวย หล่อทุกเคส #ท ีมหมอจอย
Wowwww รับเลย แจกจริง!!!!
Wowwww รับเลย แจกจริง!!!!
ทำไมต้องใช้เทคนิคกระดูกอ่อนหลังหู... การใช้ ear cartilage หรือกระดูกอ่อน 
คือการใช้เนื้อเยื่อของคนไข้เองมาเป็นตัวช่วยในการเสริมจมูกให้ปลอดภัยขึ้น ด้วยเทคนิคพิเศษ
กระดูกอ่อนของตัวเองจะเป็นตัวกั้นแรงจากซิลิโคน
กับเนื้อเยื่อปลายจมูกโดยตรง

สามารถทำให้จมูกสวยได้รูปและโด่งอย่างปลอดภัย

สวยปลอดภัย ไม่เจ็บตัวซ้ำๆ
มาออกแบบความสวยไปด้วยกัน

ขอบคุณ รีวิวสวยๆ จาก น้อง @momo paphun tanprasert
ทำไมต้องใช้เทคนิคกระดูกอ่อนหลังหู... การใช้ ear cartilage หรือกระดูกอ่อน คือการใช้เนื้อเยื่อของคนไข้เองมาเป็นตัวช่วยในการเสริมจมูกให้ปลอดภัยขึ้น ด้วยเทคนิคพิเศษ กระดูกอ่อนของตัวเองจะเป็นตัวกั้นแรงจากซิลิโคน กับเนื้อเยื่อปลายจมูกโดยตรง สามารถทำให้จมูกสวยได้รูปและโด่งอย่างปลอดภัย สวยปลอดภัย ไม่เจ็บตัวซ้ำๆ มาออกแบบความสวยไปด้วยกัน ขอบคุณ รีวิวสวยๆ จาก น้อง @momo paphun tanprasert
วันเวลา ทำให้เราเปลี่ยน... เราก็สามารถเปลี่ยนตัวเองได้... ในโลกของการแข่งขันทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าเกิดขึ้นในทุกสาขาอาชีพ 
บางครั้งเราเก่งอย่างเดียว ก็มิได้หมายความว่าเราจะได้โอกาสนั้น
คงปฎิเสธไม่ได้ว่าความสวย ความหล่อ ก็สำคัญไม่แพ้กัน... ถ้ามีโอกาส...มาออกแบบความสวยกับเราที่ @thecococlinic แล้วคุณจะรู้ว่า... โอกาสอาจเป็นของเราเสมอ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมปรึกษาคุณหมอฟรีทุกความสวย... Hot line สายตรง 053-111158
Hot line สายด่วน 083-596-6868
ID line : @thecococlinic
วันเวลา ทำให้เราเปลี่ยน... เราก็สามารถเปลี่ยนตัวเองได้... ในโลกของการแข่งขันทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าเกิดขึ้นในทุกสาขาอาชีพ บางครั้งเราเก่งอย่างเดียว ก็มิได้หมายความว่าเราจะได้โอกาสนั้น คงปฎิเสธไม่ได้ว่าความสวย ความหล่อ ก็สำคัญไม่แพ้กัน... ถ้ามีโอกาส...มาออกแบบความสวยกับเราที่ @thecococlinic แล้วคุณจะรู้ว่า... โอกาสอาจเป็นของเราเสมอ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมปรึกษาคุณหมอฟรีทุกความสวย... Hot line สายตรง 053-111158 Hot line สายด่วน 083-596-6868 ID line : @thecococlinic
10 วันกับ #SmartNose พุ่งได้ใจ ปลอดภัยกับซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม คุณหมอออกแบบและเหลาทุกเคส

นัดวันปรึกษาก่อนตัดสินใจ...
สอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่
Hot line สายตรง 053-111158
Hot line สายด่วน 083 596 6868

@line id : @thecococlinic
10 วันกับ #SmartNose  พุ่งได้ใจ ปลอดภัยกับซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม คุณหมอออกแบบและเหลาทุกเคส นัดวันปรึกษาก่อนตัดสินใจ... สอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ Hot line สายตรง 053-111158 Hot line สายด่วน 083 596 6868 @line id : @thecococlinic
ส่งท้าย...โปร #Smart Nose วันสุดท้าย ก่อนปรับราคา 12,500 หล่อครบ จบที่ราคาเดียว

Cr.จาก นายแบบหนุ่ม @Suphasit Warasin
ส่งท้าย...โปร #Smart  Nose วันสุดท้าย ก่อนปรับราคา 12,500 หล่อครบ จบที่ราคาเดียว Cr.จาก นายแบบหนุ่ม @Suphasit Warasin
คำถามยอดฮิต ของลูกค้า...
กี่วันถึงจะเข้าที่ หายบวม หายช้ำ???? อันนี้ขอบอกเลยว่า... 5 วันยังปังได้...
ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำนะครับ อยากปังเร็วๆ
ต้องทำตามที่คุณหมอบอกนะครับ

Cr.ภาพ @Nack Sorasak
#smartnose #ทีมหมอจอย
คำถามยอดฮิต ของลูกค้า... กี่วันถึงจะเข้าที่ หายบวม หายช้ำ???? อันนี้ขอบอกเลยว่า... 5 วันยังปังได้... ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำนะครับ อยากปังเร็วๆ ต้องทำตามที่คุณหมอบอกนะครับ Cr.ภาพ @Nack Sorasak #smartnose  #ท ีมหมอจอย
มารายงานตัวครับ ผ่านไป 2 สัปดาห์ ปังมากๆ
#Smart Nose #ทีมหมอจอย #นายแบบ #ทรงฮิต
#peun @peun_kawee #smartnose #surgery #model #dr.joy
เคยสงสัยมั้ย...ทำไมผู้หญิงสวยต้องมีตาสองชั้น??? นั่นสิ!!! เคยสงสัยกันบ้างไหมคะ.....
ว่าผู้หญิงสวยๆส่วนใหญ่ชั้นตาจะสวยงามและมีสองชั้นชัดเจน...(ส่องกระจกเลย)

วันนี้หมอมีเรื่องเล่าของการทำตาสวยๆมาฝากกันคะ

คนไทยจำนวนมากพบปัญหาเกี่ยวกับเปลือกตาหรือหนังตา เช่น มองไม่เห็นเปลือกตาชั้นบน (ตาชั้นเดียว,ตาอาหมวย) หนังตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน หรือหนังตาตกไม่สวยงาม

การศัลยกรรมตาจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจุดมุ่งหมายของการทำศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เพื่อทำให้ดวงตาของเราดูโตสวยขึ้น ดวงตาที่คมขึ้นช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าของเราได้มากขึ้น ซึ่งในการทำศัลยกรรมตาสองชั้น หมอจะทำให้เห็นรอยชั้นตาของเปลือกตาบนแต่พองามเพื่อความเป็นธรรมชาติ

การศัลยกรรมตกแต่งตา หรือการทำตาสองชั้น นั้นสามารถทำได้หลายวิธี โดยหมอจะประเมินตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละคน เพื่อให้ได้รูปแบบตาสองชั้นที่สวยงามเหมาะกับใบหน้า 
ซึ่งการทำตาสองชั้น เป็นการผ่าตัดเอาไขมันและหนังตาที่เป็นส่วนเกินออก โดยแพทย์จะใช้เทคนิคพิเศษเพื่อให้เกิดรอยพับที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าสวยและปลอดภัยแน่นอน

การเลือกแต่ละวิธีในการสร้างชั้นตาใหม่ มีทั้งแบบกรีดสั้นและแบบกรีดยาว 
ซึ่งแต่ละวิธีมีข้อดีหรือข้อเสียต่างกันยังไง? 
หรือใครควรทำแบบไหนดี? พบกันกับหมอได้ต่อในบทความตอนหน้านะคะ แล้วหมอจะมาตอบคำถามที่ทุกคนสงสัยให้แฟนเพจและคนไข้ของหมอที่น่ารักทุกคนได้กระจ่างคะ

ตอนนี้เชื่อว่าคงมีหลายๆคนอยากตาสวยกันแล้ว หากคนไข้หรือแฟนเพจท่านไหนอยากปรึกษา สามารถส่งรูปถ่ายตาตัวเอง เข้ามาในinboxได้เลยนะคะ หมอยินดีตอบทุกคำถามคะ

สวยปลอดภัย สวยแบบมีดีไซน์ สไตล์เดอะโคโค่คลินิก
มาร่วมออกแบบความสวยด้วยตัวคุณเอง กับเราสิคะ

สอบถาม ปรึกษาคุณหมอ จองคิวศัลยกรรม
📲 083-5966868, 053-111158
ID Line : @thecicoclinic
www.thecococlinic.com
เคยสงสัยมั้ย...ทำไมผู้หญิงสวยต้องมีตาสองชั้น??? นั่นสิ!!! เคยสงสัยกันบ้างไหมคะ..... ว่าผู้หญิงสวยๆส่วนใหญ่ชั้นตาจะสวยงามและมีสองชั้นชัดเจน...(ส่องกระจกเลย) วันนี้หมอมีเรื่องเล่าของการทำตาสวยๆมาฝากกันคะ คนไทยจำนวนมากพบปัญหาเกี่ยวกับเปลือกตาหรือหนังตา เช่น มองไม่เห็นเปลือกตาชั้นบน (ตาชั้นเดียว,ตาอาหมวย) หนังตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน หรือหนังตาตกไม่สวยงาม การศัลยกรรมตาจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจุดมุ่งหมายของการทำศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เพื่อทำให้ดวงตาของเราดูโตสวยขึ้น ดวงตาที่คมขึ้นช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าของเราได้มากขึ้น ซึ่งในการทำศัลยกรรมตาสองชั้น หมอจะทำให้เห็นรอยชั้นตาของเปลือกตาบนแต่พองามเพื่อความเป็นธรรมชาติ การศัลยกรรมตกแต่งตา หรือการทำตาสองชั้น นั้นสามารถทำได้หลายวิธี โดยหมอจะประเมินตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละคน เพื่อให้ได้รูปแบบตาสองชั้นที่สวยงามเหมาะกับใบหน้า ซึ่งการทำตาสองชั้น เป็นการผ่าตัดเอาไขมันและหนังตาที่เป็นส่วนเกินออก โดยแพทย์จะใช้เทคนิคพิเศษเพื่อให้เกิดรอยพับที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าสวยและปลอดภัยแน่นอน การเลือกแต่ละวิธีในการสร้างชั้นตาใหม่ มีทั้งแบบกรีดสั้นและแบบกรีดยาว ซึ่งแต่ละวิธีมีข้อดีหรือข้อเสียต่างกันยังไง? หรือใครควรทำแบบไหนดี? พบกันกับหมอได้ต่อในบทความตอนหน้านะคะ แล้วหมอจะมาตอบคำถามที่ทุกคนสงสัยให้แฟนเพจและคนไข้ของหมอที่น่ารักทุกคนได้กระจ่างคะ ตอนนี้เชื่อว่าคงมีหลายๆคนอยากตาสวยกันแล้ว หากคนไข้หรือแฟนเพจท่านไหนอยากปรึกษา สามารถส่งรูปถ่ายตาตัวเอง เข้ามาในinboxได้เลยนะคะ หมอยินดีตอบทุกคำถามคะ สวยปลอดภัย สวยแบบมีดีไซน์ สไตล์เดอะโคโค่คลินิก มาร่วมออกแบบความสวยด้วยตัวคุณเอง กับเราสิคะ สอบถาม ปรึกษาคุณหมอ จองคิวศัลยกรรม 📲 083-5966868, 053-111158 ID Line : @thecicoclinic www.thecococlinic.com
รีวิว ทรงใหม่แกะกล่อง น้องหยกถอยก่อนคนแรกเลย
#Duosoft Nose

ด้วยเนื้อซิลิโคน USA ระดับพรีเมื่ยมพิเศษ
ออกแบบทรงเพื่อความปลอดภัย และใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด

#ติดตามตอนต่อไป #ยังสวยไม่จบแค่ 6 วันเอง
รีวิว ทรงใหม่แกะกล่อง น้องหยกถอยก่อนคนแรกเลย #Duosoft  Nose ด้วยเนื้อซิลิโคน USA ระดับพรีเมื่ยมพิเศษ ออกแบบทรงเพื่อความปลอดภัย และใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด #ต ิดตามตอนต่อไป #ย ังสวยไม่จบแค่ 6 วันเอง
ผู้ชาย ทรงไหน ทำแล้วปัง... ตามคำเรียกร้อง ด้วย Design และซีลิโคนเฉพาะ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชาย

วันนี้กับ Smart Nose จะตอบโจทย์เพื่อผู้ชาย
 ต่างกันตรงไหน.....
✔ด้วย Design ที่คุณหมอออกแบบเพื่อรองรับโครงสร้างจมูกของผู้ชายโดยเฉพาะ
✔ด้วยซิลิโคน USA เกรดพรีเมี่ยม ✔ทุกเคสจะถูกออกแบบร่วมกันระหว่างลูกค้ากับคุณหมอ

เหตุผลเหล่านี้จะทำให้ผลงาน เป็นที่น่าพอใจ เพื่อส่งต่อความหล่อ และดูดี ผ่านชิ้นงาน

Inbox สอบถามรายละเอียดและส่วนลดพิเศษได้เลย ✔ราคาปกติ 25,000 เหลือเพียง 12,500 บาท 
ID line @cococlinic 
Hot line สายตรง 053-111158
Hot line สายด่วน 083-596-6868
ผู้ชาย ทรงไหน ทำแล้วปัง... ตามคำเรียกร้อง ด้วย Design และซีลิโคนเฉพาะ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชาย วันนี้กับ Smart Nose จะตอบโจทย์เพื่อผู้ชาย ต่างกันตรงไหน..... ✔ด้วย Design ที่คุณหมอออกแบบเพื่อรองรับโครงสร้างจมูกของผู้ชายโดยเฉพาะ ✔ด้วยซิลิโคน USA เกรดพรีเมี่ยม ✔ทุกเคสจะถูกออกแบบร่วมกันระหว่างลูกค้ากับคุณหมอ เหตุผลเหล่านี้จะทำให้ผลงาน เป็นที่น่าพอใจ เพื่อส่งต่อความหล่อ และดูดี ผ่านชิ้นงาน Inbox สอบถามรายละเอียดและส่วนลดพิเศษได้เลย ✔ราคาปกติ 25,000 เหลือเพียง 12,500 บาท ID line @cococlinic Hot line สายตรง 053-111158 Hot line สายด่วน 083-596-6868